Sắp có em bé, Jennifer Phạm rút khỏi cuộc đua Đại sứ Du lịch

12 Tháng 06, 2013 | 14:45

(NLĐO)- Người đẹp Jennifer Phạm, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, vừa xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013 với lý do “không thu xếp được công việc gia đình” vì sắp sinh em bé.

Trao đổi với Báo Người Lao Động trưa 12-6, đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xác nhận thông tin Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm rút khỏi cuộc đua Đại sứ Du lịch 2013.

 

Jennifer Phạm xin thôi không ứng cử vào cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2013
 
Thông qua người đại diện tại Việt Nam, Jennifer Phạm vừa có đơn gửi tới ông Trần Nhất Hoàng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thể thao và du lịch thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, để xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch 2013. Lý do mà Jennifer đưa ra là cô không thu xếp được công việc gia đình.

 

Vị đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch này cho hay, đại diện của Jennifer Phạm đã gửi email xin được rút khỏi cuộc đua này vì người đẹp sắp sinh em bé.

 

Sau sự rút lui của Lý Nhã Kỳ và Jennifer Phạm, cuộc đua tới vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2013 đến thời điểm này chỉ còn 5 ứng cử viên gồm người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như.

 

Liên quan đến vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam, Cục Hợp tác quốc tế cho hay dự kiến sẽ có những thay đổi.

 

Theo đó, nhiệm kỳ của Đại sứ Du lịch Việt Nam sẽ kéo dài 2 năm thay vì 1 năm như trước đây. Ngoài ra, bên cạnh Đại sứ Du lịch Việt Nam, sẽ còn có thêm cái đại sứ đại diện cho các vùng miền trọng điểm của du lịch Việt Nam.
 

Trong khi đó, sau khi đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006, Jennifer Phạm  kết hôn với ca sĩ Quang Dũng năm 2007 và có em bé đầu lòng Bảo Nam. Tuy nhiên, không lâu sau, cuộc hôn nhân này đã tan vỡ.

 

Jennifer Phạm lên xe hoa lần 2 vào ngày 19-12-12 với chú rể Đức Hải, bằng một lễ cưới ấm cúng tại nhà hàng White Palace - TPHCM. Mẹ chồng Jennifer Phạm là bà Trương Thị Thanh Thanh, từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT và hiện là Giám đốc FPT TPHCM. Bà Trương Thị Thanh Thanh là một trong 5 người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012.

 

Jennifer Phạm từng chia sẻ, sau khi ổn định cuộc sống mới, cô sẽ đưa Bảo Nam về sống cùng vợ chồng mình ở Việt Nam.
 
Vào tháng 4-2013, thông qua người đại diện, Jennifer Phạm đã liên hệ với Cục Hợp tác quốc tế để tìm hiểu quy trình cũng như những thủ tục cần thiết để ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch.
 
bichngoc

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).