“Sống để yêu thương” vì nghệ sĩ khó khăn

21 Tháng 09, 2015 | 22:10

Quỹ Gia đình điện ảnh ra đời trong bối cảnh ngày càng có nhiều nghệ sĩ - diễn viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chương trình “Sống để yêu thương” chuyển tải nguyện vọng, thông điệp của Hội Điện ảnh TP HCM nhằm vận động, quyên góp cho Quỹ Gia đình điện ảnh. Chương trình “Sống để yêu thương” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16-10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Toàn bộ số tiền bán vé được gửi vào Quỹ Gia đình điện ảnh và được quản lý bởi Hội Điện ảnh TP HCM. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình sáng 21-9, diễn viên Bình Minh (Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM) chia sẻ: “Sau khi đã cống hiến phần lớn cuộc đời cho nghệ thuật, không ít nghệ sĩ đã và đang đối mặt với cuộc mưu sinh khó khăn. Bên cạnh đó, không ít nghệ sĩ gặp phải những căn bệnh hiểm ác không có tiền để chữa trị. Quỹ Gia đình điện ảnh sẽ là chỗ dựa cho những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ”.

Bình Minh
Bình Minh

Chương trình “Sống để yêu thương” lần này có sự tham gia ủng hộ của nhiều ngôi sao ca nhạc: Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Kasim Hoàng Vũ, Noo Phước Thịnh cùng nhiều ca sĩ đang được khán giả yêu thích: Trung Quân, Hàn Thái Tú, Hồng Ân, Mỹ Lệ, Thủy Tiên, Phương Vy, Thảo Trang, Đinh Hương, Võ Hạ Trâm, diễn viên Lý Hùng, Quách Ngọc Ngoan.

T.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).