Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”

05 Tháng 04, 2016 | 16:46

(NLĐO) – Nam diễn viên Song Joong Ki chia sẻ cảm giác tự nhiên khi mặc quân phục vào vai quân nhân trong phim “Hậu duệ mặt trời”, nhất là lúc vừa xuất ngũ không lâu.

Trong buổi quảng bá phim “Hậu duệ mặt trời” tại cuộc họp báo ở Hồng Kông ngày 5-4, Song Joong Ki chia sẻ rằng việc phim này gây sốt vì nhiều yếu tố. “Các bạn có thể nhìn thấy nhiều cảnh khác nhau trong phim từ thiên tai cho đến cảnh hành động. Ngoài ra, phim còn có một câu chuyện tình yêu lý tưởng, nhiều thứ khác nhau” – Song Joong Ki nói.

Song Joong Ki trong phim Hậu duệ mặt trời
Song Joong Ki trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Tài tử này không che giấu sự tự tin khi vào vai Đại úy Yoo đốn tim phái nữ. “Tôi cảm thấy rất tự nhiên khi mặc quân phục bởi rời quân ngũ chưa lâu. Bộ quân phục trông vừa vặn với tôi” – Joong Ki thổ lộ. Không quên nữ đồng nghiệp Song Hye Kyo bên cạnh, Joong Ki kịp lấy lòng bạn diễn bằng lời khen ngợi bằng tiếng Quan thoại: “Cô ấy rất xinh đẹp!”

Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”
Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”

Khác với Song Joong Ki nói nhiều về quân phục, Song Hye Kyo kể lại chuyện Joong Ki đã khiến một số cảnh bị tạm dừng do cười nhiều. “Mặc dù phim kể về câu chuyện tình yêu giữa những người nghiêm túc như quân nhân và bác sĩ. Tuy nhiên, các nhân vật vẫn có những giây phút vui vẻ riêng họ và những cảnh hài hước. Tôi nhớ Song Joong Ki đã cười rất nhiều nên nhiều cảnh bị tạm dừng, quay lại. Mỗi lần như thế, Joong Ki luôn cảm thấy có lỗi với đoàn phim” – Hye Kyo chia sẻ.

“Hậu duệ mặt trời” đã công chiếu đến tập 12, phim chỉ còn 4 tập là kết thúc, tỉ suất bạn xem đài hiện là 30%, con số cao vượt cả phim “Vì sao đưa anh đến” xác lập năm 2013.

Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”
Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”
M.Khuê (Theo Straits Times)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).