Sony Music xin lỗi Britney Spears vì tin đồn chết

28 Tháng 12, 2016 | 15:18

(NLĐO) - Sony Music gửi lời xin lỗi đến ngôi sao nhạc Pop Britney Spears sau khi tài khoản Twitter của hãng này đột ngột thông báo cô chết. Việc này gây hỗn loạn cho những người hâm mộ của Britney.

Sony Music đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ không thực đó. Họ nói rằng tài khoản quốc tế của họ đã bị xâm phạm nhưng tình hình được kiểm soát tốt. Sony gửi lời xin lỗi Britney Spears và người hâm mộ của cô vì sự cố.

Britney bất ngờ bị đồn chết
Britney bất ngờ bị đồn chết

Britney Spears không chính thức lên tiếng nhưng quản lý của cô xác nhận nữ ca sĩ 35 tuổi này vẫn ổn và khỏe.

Không chỉ một mình Sony, tài khoản của Bob Dylan cũng bị tấn công, một dòng chia sẻ: "Hãy yên nghỉ Britney Spears" xuất hiện cùng thời điểm với dòng chia sẻ trên Sony.

Sau đó, một nhóm có tên OurMine được cho là đã xâm nhập vào tài khoản hãng Sony Music và chỉ tra lỗ hổng an ninh. Hiện vẫn chưa rõ họ có phải là người chịu trách nhiệm thông điệp bịp về cái chết Britney hay không. Cách đây vài ngày, tài khoản của Netflix US và Marvel Entertainment cũng bị tấn công.

M.Khuê (Theo BBC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).