Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu

16 Tháng 07, 2015 | 09:26

(NLĐO) - Trong phim truyền hình "Ngiêng nghiêng dòng nước" (Lasta Multimedia sản xuất, đạo diễn Nam Quan), NSƯT Công Ninh lần đầu tiên được giao đóng vai nhà giàu, độc ác. Anh tâm sự vui rằng nhờ tăng 5kg, ngoại hình đỡ hom hem mới được "đổi đời" trên phim.

Nhắc đến NSƯT Công Ninh, khán giả nhớ ngay đến các vai diễn hiền lành, khắc khổ như Tấn trong Ai xuôi vạn lý, Huy cụt trong Đời cát, người cha trong Mẹ con đậu đũa...

Những vai diễn này của anh đi vào lòng công chúng với hình ảnh một Công Ninh vóc dáng gầy gò, gương mặt khắc khổ. Anh từng tâm sự có thể do dáng người và khuôn mặt của anh hợp với những vai vừa nghèo, vừa khổ nên các đạo diễn cứ giao dạng vai này. 

Công Ninh là diễn viên chuyên trị vai nghèo khó
Công Ninh là diễn viên chuyên trị vai nghèo khó

Trong phim truyền hình Nghiêng nghiêng dòng nước (đang bấm máy), Công Ninh bất ngờ được mời vào vai mà theo anh là: “Vai diễn ngộ, ngộ nhất từ trước đến giờ”. Cụ thể, Công Ninh hoá thân thành Hai Ơn, ông nhà giàu trái tính trái nết, “ác đến tự nhiên!”, luôn đòi hỏi những điều trái luân thường đạo lý.

Lần đầu tiên anh đóng vai giàu, ác trong phim Nghiêng nghiêng dòng nước
Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu
Tăng 5kg, NSƯT Công Ninh được đóng vai nhà giàu

Công Ninh tâm sự thêm rằng kể từ khi bỏ thuốc lá, điều trị khỏi căn bệnh viêm phổi, anh đã mập lên, tăng đến 5 kg, da dẻ hồng hào, mặt đầy đặn, dễ nhìn hơn trước. "Có lẽ vì trông tôi không còn... ốm nữa nên mới được vào vai ông Hai Chơn giàu có, sung sướng trong phim này. Cứ đà này tôi sẽ cố gắng mập lên nữa để đóng mấy vai giàu mà ác, đổi khẩu vị khán giả xem sao!"- NSƯT Công Ninh hài hước nói.

Nghiêng nghiêng dòng nước là một dự án rất tâm huyết của đạo diễn Nam Quan bởi vấn đề phim phản ánh rất thời sự là chuyện hiến tặng và ghép thận. Phim khắc họa lại những phận đời trong việc mua bán hay hiến tặng một bộ phận cơ thể mình để duy trì mạng sống người khác.

Tin: M. Nga. Ảnh: Lasta cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).