Taylor Swift và Selena Gomez “nghỉ chơi” vì Justin Bieber

13 Tháng 03, 2014 | 13:37

(NLĐO) - Taylor Swift từng là bạn bè thân thiết với Selena Gomez. Tuy nhiên, vì Selena Gomez bất chấp mọi lời khuyên bảo tránh xa sao trẻ tai tiếng Justin Bieber từ Taylor nên cả hai “nghỉ chơi”.

Taylor từng thổ lộ trên trang mạng xã hội Twitter rằng Selena Gomez là một trong những chị em thân thiết nhất của cô. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tạp chí Us hé lộ, Taylor không thích Justin Bieber vì những xì-căng-đan, hành động bốc đồng và còn đang gặp rắc rối về luật pháp của nam ca sĩ trẻ này. Do đó, “công chúa nhạc đồng quê” luôn hết lòng khuyên Selena “cắt đứt” hẳn, tìm kiếm tình yêu khác.

Taylor Swift và Selena Gomez “nghỉ chơi” vì Justin Bieber
Họ từng rất thân thiết

Họ từng rất thân thiết

Dẫu vậy, Selena không nghe theo lời khuyên, tiếp tục tái hợp cùng Justin. Taylor vô cùng thất vọng. Và nguồn tin trên hé lộ, những thông tin Selena Gomez và Justin Bieber bên nhau thắm thiết cuối tuần qua là “mồi lửa” cuối cùng đốt cháy tình bạn giữa Taylor và Selena.

Nhưng mọi chuyện có thể đã thay đổi vì Justin Bieber

Nhưng mọi chuyện có thể đã thay đổi vì Justin Bieber

Tháng 8 năm 2013, Selena từng phát biểu: “Tôi nghĩ các cô gái trong làng giải trí thế giới đều cần hỗ trợ lẫn nhau thật tốt. Tôi đồng tình với điều này. Taylor là một trong những cô gái như thế. Chúng tôi là bạn bè thân thiết suốt 5 năm qua. Cô ấy rất mạnh mẽ. Cô ấy không cần quan tâm mọi người nghĩ gì và luôn truyền cảm hứng cho tôi”. Tuy nhiên, có lẽ, tình bạn tốt đẹp này vẫn không đủ sức kéo Selena ra khỏi Justin và chuyện tình tan hợp, hợp tan của cặp đôi trẻ của làng nhạc thế giới.

Taylor Swift và Selena Gomez “nghỉ chơi” vì Justin Bieber
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).