Thành Lộc tìm cha mẹ đỡ đầu cho 1000 trẻ Làng SOS

06 Tháng 10, 2016 | 08:38

(NLĐO) NSƯT Thành Lộc đảm nhiệm vai trò đại sứ chương trình "Lọ đựng tình thương" của Làng trẻ mồ côi SOS Việt Nam. chương trình “Lọ đựng tình thương” với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” được phát động từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em

NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Isaac trong buổi họp báo
NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Isaac trong buổi họp báo

Với tư cách đại sứ của Làng SOS Việt Nam, NSƯT Thành Lộc đã cùng ban giám đốc của tổ chức này thực hiện họp báo ra mắt chương trình “Lọ đựng tình thương với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” được phát động từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em mồ côi có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.


NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi Làng SOS

NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi Làng SOS

NSƯT Thành Lộc đã kêu gọi đông đảo anh chị em văn nghệ sĩ dùng sức ảnh hưởng của mình, vận động những cá nhân, tổ chức cùng với chương trình chung tay giúp các em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS trên cả nước. “Chỉ với 200 ngàn đồng mỗi tháng nhưng sẽ là số tiền mang ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại đây. Lâu nay, quan niệm giúp từ thiện là phải đến những nơi thật nghèo, thật rách nát. Khi nhận làm đại sứ Làng SOS Việt Nam, tôi quan tâm đến mô hình rất nhân ái ở đây là mong muốn các em được có mẹ, cha đỡ đầu chăm sóc, vỗ về thương yêu; các em được đi học, có em đã là thạc sĩ, quay về tiếp tục giúp đỡ mái ấm thương yêu này. Tôi tin rằng sẽ có nhiều tấm lòng đồng cảm hơn đế giúp chương trình đạt hiệu quả tốt đẹp, giúp các em có một cuộc sống ổn định hơn và thực hiện bền vững ước mơ trở thành người hữu ích cho xã hội” – NSƯT Thành Lộc tâm sự.


NSƯT Thành Lộc và các em thiếu nhi Làng SOS trong buổi họp báo sáng 5-10

NSƯT Thành Lộc và các em thiếu nhi Làng SOS trong buổi họp báo sáng 5-10

Cùng với NSƯT Thành Lộc, các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Isaac, Don Nguyễn, diễn viên Lê Khánh, Tuấn Khải… đã hưởng ứng tích cực.

“Dự án này đã nhận được sự ủng hộ hết mình của đại sứ Làng SOS – NSƯT Thanh Lộc - một người rất có lòng thương con trẻ và gắn bó với thiếu nhi bằng chính các vai diễn thân thuộc dành riêng cho các em trên sân khấu kịch nhiều năm nay. Với uy tín của mình, NSƯT Thành Lộc đã kêu gọi được nhiều nghệ sĩ thuộc các thế hệ tham gia dự án. Đó là điều phấn khởi mà chúng tôi ghi nhận được từ sự gắn kết đầy thương yêu của giới văn nghệ sĩ đối với Làng thiếu nhi SOS Việt Nam” – Ông Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc Quốc gia Làng SOS Việt Nam bày tỏ.

NSƯT Thành Lộc phát biểu trong buổi họp báo chương trình Lọ đựng tình thương
NSƯT Thành Lộc phát biểu trong buổi họp báo chương trình "Lọ đựng tình thương"

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia trực tuyến với chương trình “Lọ đựng tình thương” qua website http://jar-of-love.sosvietnam.org hoặc qua số 0989737733.

Tin ảnh: Thanh Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).