Thiệt mạng vì cảnh treo cổ trong vở kịch

18 Tháng 04, 2017 | 10:47

(NLĐO) - Một vụ tai nạn hy hữu khiến diễn viên nghiệp dư 23 tuổi thiệt mạng khi tự treo cổ trong lúc diễn vai Judas trong vở kịch "Viacrucis de Jesús" vào dịp Lễ Phục sinh.

Các khán giả kinh hoàng và nỗ lực sơ cứu cho chàng trai này khi anh trượt chân khỏi cột trụ đặt hỗ trợ theo trọng lượng khi chuẩn bị treo mình đúng với cảnh diễn trong kịch. Nhưng dù nỗ lực, họ vẫn không thể cứu được diễn viên nghiệp dư này, anh đã chết trong bệnh viện.

Vụ tai nạn xảy ra khiến khán giả kinh hoảng. Tên nạn nhân chưa được công bố
Vụ tai nạn xảy ra khiến khán giả kinh hoảng. Tên nạn nhân chưa được công bố

Thảm kịch xảy ra ở quận Barranquillas, thuộc Tancítaro, Mexico. Theo các nhân chứng, nạn nhân đặt sợi dây quanh cổ và sau đó vòng dây qua một cái cây để mô phỏng cảnh bị treo. Nhưng anh ta trượt chân khỏi cột trụ hỗ trợ và tự treo mình trong không trung.

Đám đông nhận ra sau khi thấy anh không thở và vội ứng cứu. Một cuộc điều tra được tiến hành nhưng cảnh sát tin rằng đó chỉ đơn giản là tai nạn ngoài ý muốn và loại bỏ mưu sát hoặc tự tử.

Năm 2012, Tiago Klimeck, 27 tuổi, diễn viên trẻ đã thiệt mạng vì tai nạn tương tự. Anh cũng đóng vai Judas tự tử vì phản bội chúa Jesus trong vở kịch "Khổ nạn của Chúa" tại bang Sao Paulo, Brazil và tự treo cổ mình.

Tiago Klimeck bị treo cổ khi đang đóng cảnh tự tử
Tiago Klimeck bị treo cổ khi đang đóng cảnh tự tử
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).