Trường Giang, Trấn Thành chửi khéo "báo lá cải"

24 Tháng 10, 2016 | 15:10

(NLĐO)- Cả Trấn Thành lẫn Trường Giang cho biết họ đều thấy "ngán" với thông tin mà những trang "báo lá cải" đưa về họ. Cả hai lên tiếng than phiền những người làm báo vô tâm ngay trong buổi họp báo của một chương trình truyền hình

Trấn Thành- Trường Giang sợ báo lá cải khi tự giật tít câu view
Trấn Thành- Trường Giang sợ báo lá cải khi tự giật tít câu view

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3, nghệ sĩ hài Trường Giang trong vai trò giám khảo thay thế nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Nhiều khi tôi không hiểu nổi điều gì đang diễn ra trong truyền thông nữa. Nhiều thông tin khi được đăng tải nhưng tôi không biết được lấy ở đâu ra”.

Trường Giang bảo: nhiều khi tui không biết mọi người lấy tin ở đâu ra để viết
Trường Giang bảo: "nhiều khi tui không biết mọi người lấy tin ở đâu ra để viết"

Cụ thể là bài viết có tựa đề Trấn Thành, Trường Giang gây nhàm chán vì xuất hiện quá nhiều. Nhưng “tui đếm đi đếm lại mình cũng chỉ làm 5 chương trình chứ làm gì đến 15 chương trình như mọi người nói. Mà nói thiệt, tui với Trấn Thành đâu phải là người xuất hiện nhiều nhất đâu. Có nhiều người mà tôi không tiện kể tên ra đây, còn xuất hiện, tham gia chương trình nhiều hơn tui rất nhiều. Nhưng, mọi người không liệt kê họ ra vì những chương trình mà họ làm không “hot”. Xui cho tui là những chương trình tui tham gia đều "hot", đều có rating (chỉ số người xem) cao nên mọi người để ý”.

Trường Giang cho rằng, anh chẳng tâm sự gì nhưng vài tờ báo vẫn giựt tít câu view
Trường Giang cho rằng, anh chẳng tâm sự gì nhưng vài tờ báo vẫn giựt tít câu view

Đồng thuận với quan điểm này, nghệ sĩ Trấn Thành bảo: “những người kinh doanh, sản xuất chương trình truyền hình đâu phải con rối. Khi quyết định chọn gương mặt nào đó, họ đều cân đo đong đếm lợi nhuận mà họ có được. Nếu chúng tôi chỉ xuất hiện rồi đem đến sự nhàm chán, các bạn nghĩ xem chúng tôi có được nhà sản xuất lựa chọn hay không?

Trấn Thành cũng thấy sợ báo lá cải
Trấn Thành cũng thấy "sợ" báo lá cải

Tỏ rõ thái độ bực bội với thông tin mà "báo lá cải"đưa để giật tít, cả hai nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đều đúc kết một chữ “sợ”. Nghệ sĩ Trường Giang nói: “Như Blogtamsu chẳng hạn. Họ đăng tui tâm sự cái này, kể về cái nọ nhưng tui có gặp họ để tâm sự cái gì bao giờ đâu. Mới đây nhất có bài viết được đăng tải trên một báo mạng có tựa đề “Trấn Thành, Trường Giang cùng ngồi ghế nóng, xóa tan tin đồn rạn nứt”. Tui ngạc nhiên quá vì tình cảm chúng tôi có rạn nứt bao giờ đâu mà xóa tan tin đồn”. Theo nghệ sĩ Trường Giang, giữa anh và Trấn Thành có sự cạnh tranh lành mạnh, văn minh. Mỗi lần Trấn Thành diễn trên sân khấu, anh sẽ ngồi coi để biết điểm mạnh, điểm yếu của Trấn Thành chỗ nào. “Bản thân tôi muốn tiến bộ cùng với bạn mình chứ không có rảnh ngồi nghĩ cách dìm bạn mình”- Trường Giang bộc bạch.

Trường Giang: tui với Trấn Thành chỉ cạnh tranh lành mạnh và văn minh
Trường Giang: tui với Trấn Thành chỉ cạnh tranh lành mạnh và văn minh

Còn với nghệ sĩ Trấn Thành: “Nhiều lúc tôi thấy sợ quá vì làm gì cũng bị la ó. Cảm giác như mọi người tự viết kịch bản cho những điều rất tự nhiên của tôi vậy. Chuyện tình cảm của chúng tôi là một ví dụ. Riết rồi giờ tui không dám làm gì chung với Hari nữa vì tui sợ tui bị chửi”.

Trấn Thành: nhiều người tự dựng kịch bản cho chuyện của tôi
Trấn Thành: nhiều người tự dựng kịch bản cho chuyện của tôi

Đề nghị một cuộc gặp riêng với Trấn Thành hay Trường Giang trong thời điểm này cực kỳ khó khăn bởi Trấn Thành chuẩn bị lên đường cho chuyến lưu diễn Châu Âu dài ngày, trong khi đó Trường Giang đang tất bật cho liveshow riêng sắp tới.

Vậy nên, giờ ngay cả làm chung một dự án với Hari, Trấn Thành cũng nhanh chóng khước từ vì sợ bị dư luận ném đá
Vậy nên, giờ ngay cả làm chung một dự án với Hari, Trấn Thành cũng nhanh chóng khước từ vì sợ bị dư luận ném đá
Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).