Từ chối tiếp khách, ca sĩ bị chủ quán bar đánh

29 Tháng 05, 2015 | 15:18

(NLĐO) – Một nữ ca sĩ trẻ Trung Quốc xinh đẹp tên Tiểu Hy bị chủ quán bar đánh trọng thương vì dám từ chối tiếp khách.

Quán bar nơi xảy ra vụ việc trên là ở An Sơn, tỉnh Liêu Ninh-Trung Quốc. Các nguồn tin cho biết, ca sĩ trẻ Tiểu Hy vì từ chối tiếp rượu khách hàng nên cô đã bị chủ quán bar đánh đập và giam giữ gần 3 giờ dẫn đến đa chấn thương ở đầu và cơ thể.

Từ chối tiếp khách, ca sĩ bị chủ quán bar đánh

Tiểu Hy lúc chưa bị đánh

Và hình ảnh bị thương

Và hình ảnh bị thương

Từ chối tiếp khách, ca sĩ bị chủ quán bar đánh

Sau sự việc, cô đã đến đồn cảnh sát địa phương trình báo nhưng dường như không hy vọng có kết quả thỏa đáng. Từ Hy chia sẻ nỗi đau đớn của mình trên mạng, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Những hình ảnh đăng tải cho thấy Tiểu Hy bị nhiều vết trầy xước, bầm tím trên mặt, mắt và chảy máu mũi. Tuy nhiên, có lẽ điều khiến cô tổn thương hơn cả là những người vốn được coi là bạn tốt ở bên lặn mất tăm, thậm chí không dám ra làm nhân chứng.

Tiểu Hy dặn lòng sẽ không tha thứ cho người đã làm tổn thương mình và sẽ đương đầu với những kẻ tàn độ đến giây phút cuối cùng.

H.Bình (Theo Sohu, Wh News)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).