“Tung chiêu” trên thảm đỏ Cannes, diễn viên Hoa ngữ bị chỉ trích

12 Tháng 05, 2016 | 15:17

(NLĐO) – Nữ diễn viên Triệu Nhĩ Linh bị truyền thông Hoa ngữ chỉ trích rằng đã cố tình “câu giờ” quá đáng trên thảm đỏ Lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 69 diễn ra tại Pháp, đến mức bị an ninh nhắc nhở buộc rời đi.

Trang Ifeng và 163 cho biết Nhĩ Linh diện đầm dài phong cách “hỏa kê” bước vào thảm đỏ khá trễ. Cô vô tư tạo dáng, bước từng bước một rồi dừng lại chỉnh trang trang phục. Khi bị hối thúc tiến nhanh hơn để chuẩn bị phần lễ, Nhĩ Linh vẫn cứ tạo dáng.

Triệu Nhĩ Linh đến thảm đỏ muộn
Triệu Nhĩ Linh đến thảm đỏ muộn
Cô còn di chuyển chậm
Cô còn di chuyển chậm
“Tung chiêu” trên thảm đỏ Cannes, diễn viên Hoa ngữ bị chỉ trích

Trước đó, cô này từng khoe với báo giới việc mình được tham dự sự kiện thảm đỏ Liên hoan phim Cannes và dự định sẽ nhờ người giới thiệu để đi vào thảm đỏ cùng đồng hương Củng Lợi. Tuy nhiên, việc này không thực hiện được, Nhĩ Linh bước một mình và còn “câu giờ” thái quá. Khi bị an ninh nhắc nhở, yêu cầu rời thảm đỏ, cô cố nán lại để lọt vào khung hình cùng MC chương trình.

Cố tình câu giờ
Cố tình "câu giờ"
Bị nhắc nhở nhưng cô vẫn cố ý đi chậm
Bị nhắc nhở nhưng cô vẫn cố ý đi chậm
Và lọt vào ống kính
Và lọt vào ống kính

Hành động này khiến Nhĩ Linh bị chỉ trích vì làm lố, gây sự chú ý. Tuy nhiên, cô này lại không phải người đầu tiên bị chỉ trích vì những hành động khiếm nhãsự kiện văn hóa lớn. Trước đây, Lý Băng Băng từng bị an ninh nhắc 7 lần mới chịu rời thảm đỏ khi tham dự buổi chiếu phim “The Sea of Trees” cũng ở Cannes. Phạm Băng Băng cũng từng bị nhắc nhở vì di chuyển chậm, tạo dáng lâu, ảnh hưởng đến người đẹp khác. Trương Vũ Kỳ, Dương Mịch cũng từng gặp phải tình huống xấu hổ này.

M.Khuê (Theo Ifeng, QQ, 163)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).