Vợ chồng Brad Pitt lần đầu hội đàm vợ chồng Hoàng tử William

28 Tháng 06, 2015 | 13:42

(NLĐO) – Brad Pitt và Angelina Jolie đã gặp riêng Hoàng tử William và công nương Kate Middleton tại Cung điện Kesington. Đây là lần đầu tiên họ hội đàm cùng nhau.

Theo Us Weekly, Angelina Jolie đã bay đến London – Anh vào đầu tuần này để tham gia tiệc trưa tại Văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung của Anh. Đó cũng là một phần công việc ngoại giao với nước Anh của nữ minh tinh này với tư cách là Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn đang nỗ lực liên tục cho chiến dịch chấm dứt nạn bạo lực tình dục trong vùng chiến.

Vợ chồng Hoàng tử William
Vợ chồng Hoàng tử William
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie

Angelina Jolie và cựu ngoại trưởng Anh William Hague là đối tác chặt chẽ trong chiến dịch trên. Nên việc minh tinh này cùng chồng đến gặp gỡ vợ chồng Hoàng tử William trong buổi trà chiều để có nhiều hơn sự ủng hộ cho các chiến dịch từ thiện là cần thiết.

Theo nguồn tin trên Us Weekly, vợ chồng Hoàng tử William mang theo con trai George trong khi vợ chồng Brad Pitt không dẫn theo đứa trẻ nào. Cặp đôi này mang theo món quà đặt biệt dành tặng “công chúa nhỏ” Charlotte. Cả bốn người thảo luận trong vài tiếng đồng hồ với nhiều vấn đề trong đó có việc chống nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Tuần trước, Angelina Jolie đưa con gái Shiloh đến thăm các trại tị nạn của người Syria ở Lebanon và Thổ Nhĩ Kỳ. Bận rộn các dự án phim, chăm 6 con nhưng Angelina không quên vai trò của mình và tích cực tham gia các chiến dịch nhân đạo.

Vợ chồng Brad Pitt lần đầu hội đàm vợ chồng Hoàng tử William
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).