"Vua đầu bếp nhí": Giám khảo cũng “hoảng loạn” khi làm đội trưởng

04 Tháng 11, 2016 | 22:29

Sau màn tranh tài đầy căng thẳng, gay cấn của tập trước với sự chia tay của Gia Huy và Minh Hoàng, tuần này, 8 ứng viên của “Junior Masterchef - Vua đầu bếp nhí”(chương trình do VTV3 và BHD sản xuất với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) không chỉ đối diện sức nóng khủng khiếp trong gian bếp chính mà còn lần đầu làm việc dưới sự chỉ đạo của 2 bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn. Họ đã mang đến nhiều trải nghiệm khó quên trong “Thử thách đồng đội tiếp sức”.

Đội trưởng Alain Nguyễn “hò hét” các nhóm thực hiện món ăn Ảnh: Nhân Phạm
Đội trưởng Alain Nguyễn “hò hét” các nhóm thực hiện món ăn Ảnh: Nhân Phạm

Trong tập 6, 8 thí sinh nhí sẽ được chia thành 4 đội: Xanh, Đỏ, Tím, Vàng dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn từ 2 đội trưởng là giám khảo Jack Lee và Alain Nguyễn. Mỗi đội gồm 2 thành viên nhưng sẽ chỉ có một người nấu và trong 10 phút sẽ đổi thành viên một lần. Mỗi đội trưởng sẽ có quyền trợ giúp 3 lần, mỗi lần là 10 giây. Vừa học cách phân chia, sắp xếp công việc hợp lý vừa có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng từ 2 bếp trưởng Jack Lee và Alain Nguyễn, thử thách tiếp sức lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và khó quên cho các đầu bếp nhí.

Thử thách lần này rất căng thẳng, hồi hộp vì đòi hỏi thí sinh quá nhiều kỹ năng để cho ra một món ăn cao cấp. Ai trong số 8 đầu bếp nhí phải ra về tiếp theo sẽ được trả lời trong tập 6 của “Vua đầu bếp nhí”, được phát sóng lúc 20 giờ ngày 6-11 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

T.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).