Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19

29 Tháng 06, 2021 | 10:14

(NLĐO) - Nhiều hoa hậu, á hậu trong trang phục bảo hộ tất bật làm tình nguyện viên điều phối người dân tiêm vắc-xin phòng Covid-19 ở Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) ,tạo ấn tượng đẹp

Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mấy ngày qua, các hoa hậu Mai Phương Thúy, H’hen Niê, Mâu Thủy, Tiểu Vy cùng 3 á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo khoác lên mình những chiếc áo bảo hộ để sát cánh cùng lực lượng tình nguyện viên hướng dẫn người dân làm thủ tục, giải đáp thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay ở TP HCM.

Clip Hoa hậu Trần Tiểu Vy hỗ trợ người dân

Cũng giống như bao tình nguyện viên khác, dàn người đẹp tuân thủ đúng các quy định chống dịch trong trang phục bảo hộ và các lớp khẩu trang bảo vệ rất kín nhằm đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng và bản thân. 

Mặc dù lớp bảo hộ đã che đi gương mặt nhưng vẫn không thể che đi sự nhiệt huyết, tận tâm và hào hứng khi tham gia làm tình nguyện viên của các người đẹp. Các cô đã chăm chỉ hỗ trợ người dân hết mình. Với khả năng ngoại ngữ khá, Á hậu Phương Anh đã tận tình hướng dẫn người nước ngoài trình tự và các thông tin khi tiêm ngừa.

Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.
Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.
Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 7.
Ấn tượng dàn hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Hình ảnh các người đẹp làm tình nguyện viên

Bên cạnh đó,Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo còn đang phát động chiến dịch "Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ vắc-xin". 

Hành động của những người đẹp này đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Những đóng góp của họ lan toả được tinh thần đồng lòng của mọi người dân và chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Á hậu Phương Anh

Mai Phương Thúy cho biết khi tham gia lực lượng tình nguyện viên, cô mới thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm chống dịch của mọi người ở tuyến đầu "Thúy thực sự khâm phục họ" - cô bày tỏ và cho biết sức khỏe mình vốn không tốt, sợ làm vướng chân những người xung quanh. Tuy nhiên, khi đợt dịch mới bùng phát ở TP HCM, cô luôn mong mỏi được góp sức mình để cùng mọi người phòng chống dịch.

Á hậu Kiều Loan hỗ trợ người dân đến tiêm vắc-xin


Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).