Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt

04 Tháng 09, 2021 | 15:07

(NLĐO) – Minh tinh Angelina Jolie nói rằng cô lo lắng cho sự an toàn của cả nhà trong suốt cuộc hôn nhân với Brad Pitt - ám chỉ việc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie cho biết những trải nghiệm trong mối quan hệ hôn nhân với Brad Pitt khiến cô nhận ra tầm quan trọng của quyền trẻ em. Angelina Jolie cho biết cô "không thể nói chi tiết" bởi thủ tục giám hộ vẫn đang diễn ra, cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của cô với Brad Pitt vẫn chưa có hồi kết.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn tạp chí Weekend của Guardian để quảng bá cho quyển sách mới có tên "Know your rights and claim them: A guide for youth" - hướng dẫn thanh thiếu niên hiểu về các quyền cơ bản của mình, Angelina Jolie được cho là đã xác nhận cô đang ám chỉ đến vụ ly hôn của mình cùng những cáo buộc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina Jolie thuở mặn nồng với Brad Pitt, cả hai ly hôn từ 2016, vẫn chưa đạt đồng thuận quyền nuôi con

Khi được hỏi liệu Angelina Jolie có lo sợ cho sự an toàn của các con mình trong cuộc hôn nhân với Brad Pitt hay không, minh tinh này nói: "Vâng, tất cả vì gia đình tôi, toàn bộ gia đình".

"Tôi đã mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định tách các con khỏi cha. Tôi cảm thấy bị tổn thương bởi trải nghiệm khủng khiếp trong suốt thập kỷ qua. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, tôi muốn cả gia đình mình, bao gồm cha của bọn trẻ, cơ hội hàn gắn và bình yên. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình" - Angelina Jolie trải lòng về quyết định ly hôn sau 14 năm bên Brad Pitt.

Trong cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie chỉ trích chính phủ Mỹ không làm nhiều hơn để bảo vệ quyền của trẻ vị thành niên. Cô cho biết việc Mỹ chưa hoàn toàn phê chuẩn công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em (UNCRC) đã ảnh hưởng lớn đến cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của cô. Minh tinh này tuyên bố con nuôi Maddox của mình đã bị từ chối được làm chứng tại tòa án để khai báo việc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt - Ảnh 2.

Angelina Jolie và các con

Các tài liệu do Angelina Jolie đệ trình lên tòa án vào tháng 3 đã "bị niêm phong" - nghĩa là công chúng không thể xem, có nội dung buộc tội chồng cũ bạo hành với bằng chứng là các đoạn băng ghi hình và lời khai từ bọn trẻ.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa đạt đồng thuận về quyền nuôi con. Brad Pitt muốn chia sẻ quyền nuôi con chung nhưng Angelina Jolie quyết tâm muốn một mình nuôi các con.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).