Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm

12 Tháng 10, 2017 | 14:36

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc của mình trong loạt ảnh mới nhất bên cạnh báo đốm châu Phi.

Loạt ảnh được đăng trên ấn phẩm kỷ niệm 150 năm ra đời của tạp chí Harper's Bazaar. Angelina Jolie khoe trọn vẹn vẻ đẹp hoang dã, quyến rũ của mình bên cạnh ba con báo đốm. Báo đốm được giải cứu và chăm sóc trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã nên không ngại con người. Angelina cùng chúng có được những bức ảnh đẹp.

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 1.

Angelina quyến rũ cùng báo đốm

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 2.

nhan sắc của mỹ nhân Hollywood

Là nhà hoạt động xã hội tích cực, Angelina Jolie tận dụng mọi thời điểm để tuyên truyền, gửi những thông điệp tích cực. Lần này, thông qua loạt ảnh, cô muốn nhắn nhủ về vấn đề bảo vệ môi trường. Angelina Jolie nói thời trang từng là nhân tố thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ quần áo, trang sức và vật dụng làm từ nguyên liệu lấy một phần trong thiên nhiên hoang dã. Nhưng ngày nay, tạp chí thời trang này lại gửi thông điệp khác rằng động vật hoang dã thuộc về thiên nhiên hoang dã. Những vật như ngà voi sẽ không còn đẹp trừ khi nó được đặt trên cơ thể sống.

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 3.

"Mỗi người chúng ta đều có thể tạo ra sự ảnh hưởng chỉ thông qua cách chọn lựa của mình" - Angelina nhận định. Cô cho rằng bảo vệ môi trường cũng là yếu tố gắn với quyền lợi phụ nữ. Vì khi môi trường bị hủy hoại, lượng thực, thực phẩm suy kiệt, người nghèo ngày càng nghèo, sức khỏe và học vấn của phụ nữ bị ảnh hưởng đầu tiên. Đối với cô, xứ sở Namibia vô cùng quan trọng, cân bằng giữa con người với môi trường. Đến lúc, bảo vệ môi trường cần được đặt lên hàng đầu.

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 4.

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 5.

Angelina Jolie đẹp cùng báo đốm - Ảnh 6.

M.Khuê (Theo Harper)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).