Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt

03 Tháng 06, 2021 | 10:34

(NLĐO) – Us Weekly ngày 2-6 dẫn nguồn tin thân cận Angelina Jolie cho biết minh tinh này thất vọng cay đắng sau phán quyết có lợi cho Brad Pitt từ phía thẩm phán trong phiên tòa gần đây. Cô quyết kháng cáo để không chia quyền nuôi con cho chồng cũ.

Một nguồn tin độc quyền từ Us Weekly thông tin rằng Angelina Jolie buồn bã và thất vọng trước phán quyết từ thẩm phán John Ouderkirk.

"Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Cô ấy sẽ sử dụng "tất cả những gì mình có" để kháng cáo. Cô ấy khẳng định còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng thế" – nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn rắc rối quyền nuôi con

Trước đó, Angelina Jolie từng bày tỏ sự thất vọng khi phía thẩm phán từ chối triệu tập các đứa trẻ của cô và Brad Pitt đứng ra làm chứng trước tòa.

Ngày 13-5, thẩm phán John Ouderkirk phán rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phân chia quyền nuôi con. Brad Pitt có quyền giám hộ, thời gian chăm sóc 5 đứa trẻ ngang bằng Angelina Jolie. Đứa con trai cả của cả hai là Maddox đã 19 tuổi không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Phía Brad Pitt biết rõ Angelina Jolie sẽ kháng cáo. Anh mong vợ cũ không bị tổn hại và sẵn sàng nếu cô muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, hòa giải theo thỏa thuận hai bên.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn từ năm 2016 nhưng kéo dài đến nay chưa hoàn tất thủ tục bởi không đồng thuận về quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn trọn quyền nuôi nấng bọn trẻ và để Brad Pitt thỉnh thoảng thăm nom theo giờ quy định nhưng Brad Pitt thì muốn chia quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 2.

Angelina Jolie quyết kháng cáo

Minh Khuê (Theo Us Weekly)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).