Bảo Anh lên tiếng về việc là người thứ ba giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

30 Tháng 10, 2018 | 09:41

(NLĐO) - Bị đồn là người thứ ba khiến vợ chồng đạo diễn Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ly hôn, ca sĩ Bảo Anh vừa chính thức lên tiếng sau 1 tuần im lặng.

Bảo Anh lên tiếng về việc là người thứ ba giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh tan vỡ

Ca sĩ Bảo Anh cho biết tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình, công việc nên cô quyết định lên tiếng. Trước đó, cô cũng đã nhờ luật sư vào cuộc, kiện những trang tin đăng thông tin cô là người thứ ba khiến cho cuộc hôn nhân của đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tan vỡ.

Theo đó, khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. "Tôi nghĩ rằng mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất" - ca sĩ Bảo Anh bày tỏ.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Bảo Anh viết: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho những việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba - PV) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi".

Kèm theo đó, Bảo Anh cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn cô là "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả.

Bảo Anh lên tiếng về việc là người thứ ba giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.


Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).