Bị chê "sửa riết không giống ai", Minh Tuyết phản pháo

19 Tháng 04, 2020 | 08:56

(NLĐO)- Bị antifan chê như tát nước vào mặt "sửa riết không giống ai", ca sĩ Minh Tuyết khẳng định không sửa gì hết.

Bị chê sửa riết không giống ai, Minh Tuyết phản pháo - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Tuyết phản pháo antifan

Nghệ sĩ được khen hay bị chê là chuyện bình thường nhưng chê đến mức "sửa riết không giống ai, mẹ nhìn cũng không ra" như trường hợp ca sĩ Minh Tuyết thì quả là cay đắng như chị chia sẻ.

Cụ thể, sau khi đăng tấm ảnh trên trang cá nhân, một antifan của ca sĩ Minh Tuyết đã để lại bình luận: "Sửa cái mặt riết không giống ai, đi ra đường mẹ nhìn cũng không ra". Ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ, đó là bình luận của một người đàn ông. Cô thẳng thắn khẳng định: "Tôi không sửa gì hết. Tại vì tôi biết trang điểm, làm tóc, đứng góc nào cho đẹp chứ tôi không có sửa. Có nhiều người bình luận dễ thương, nói tôi không giống ngày xưa thì chuyện đó không có gì cả. Thời gian qua ai cũng thay đổi. Nhưng bình luận kêu tôi "đập nát" mặt, tại sao lại nói những lời lẽ như thế khiến người ta rất đau lòng" - cô chia sẻ.  

Bị chê sửa riết không giống ai, Minh Tuyết phản pháo - Ảnh 2.

Cô khẳng định thậm chí nghệ sĩ sửa cũng chẳng có gì sai

Cô cũng khẳng định dao kéo không có gì sai. 

"Quý vị nói cô ấy xấu quá, kêu không đi sửa cho đẹp nhưng khi sửa thì bảo sửa ghê quá. Đừng làm đau lòng người đối diện như vậy dù là họ không phải nghệ sĩ đi chăng nữa" - cô thẳng thắn. "Nếu người nghệ sĩ có sửa thì họ cũng sửa vì khán giả của mình, vì người đối diện và những người mong muốn mình đẹp. Nhiều người nói với tôi rằng việc sửa rất đau đớn chứ không dễ chịu, đơn giản như ăn cái bánh đâu. Cho nên đừng dùng lời lẽ đối với người ta như vậy. Có thể một người quen sửa nhiều quá, chúng ta có thể tế nhị nói rằng bạn đẹp rồi để người ta bớt lại, chứ đừng dùng lời lẽ nhục mạ người khác, điều đó tôi thấy không nên. Đúng là 10 người 10 ý, nhưng hôm nay tôi chia sẻ vì đây là trường hợp nhiều anh chị em nghệ sĩ gặp phải. Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm" - Minh Tuyết bày tỏ quan điểm.

Bị chê sửa riết không giống ai, Minh Tuyết phản pháo - Ảnh 3.

Cô nói nếu không thích thì đừng ghé trang cá nhân của cô làm gì

Minh Tuyết nói rằng giờ khi muốn đăng bức ảnh nào của mình lên trang cá nhân cũng thấy áp lực vì phải suy nghĩ rất nhiều. Thế nên, điều cô mong mỏi là "rất mong quý vị nếu không thích Minh Tuyết thì không cần ghé ngang trang của tôi. Đừng làm như vậy, đau lòng người ta. Trước khi bình luận mình nên suy nghĩ một tí về những điều như thế. Mọi người khuyên tôi đừng để trong lòng nhưng làm sao tôi không để trong lòng được, vì nó hiện diện trước mặt mình" - cô bày tỏ.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).