“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19

29 Tháng 01, 2021 | 17:17

(NLĐO) - Phim “Bố già” do Trấn Thành đầu tư, sản xuất, đóng chính hủy sự kiện ra mắt ở Hà Nội và TP HCM vì diễn biến phức tạp của Covid-19. Phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” của Bảo Nhân và Nam Cito làm đạo diễn cũng hủy buổi ra mắt ở Hà Nội.

Phim "Bố già" là một trong bốn phim ra rạp dịp Tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến và cũng hứa hẹn thu hút khán giả bởi đây là tác phẩm tình cảm, hài hước. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều người nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần…

“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phim "Bố già" phải hủy ra mắt vì dịch

“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tác phẩm Trấn Thành đặt nhiều tâm huyết

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, ê-kíp phim thông báo hủy buổi ra mắt được định từ trước tại Hà Nội và TP HCM. Trong thông báo trên trang cá nhân, Trấn Thành viết: "Phim "Bố già" dự kiến sẽ ra mắt ngày 2-2 tại TP HCM và 5-2 tại Hà Nội nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi xin thông báo hủy chương trình ra mắt và rất tiếc vì điều này!".

Nhiều đồng nghiệp chia sẻ, động viên với Trấn Thành cùng ê-kíp. Tất cả đều mong dịch bệnh được kiểm soát.

Đạo diễn Bảo Nhân trước đó cũng thông báo hủy ra mắt phim "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" tại Hà Nội. Mới đây, anh thông báo tổ chức họp khẩn qua online về phim.

“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Phim "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả"

"Do tình hình cấp bách và đảm bảo an toàn, MAR6 Pictures quyết định tổ chức họp báo hình thức online, thông báo những thông tin khẩn cấp từ nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V" trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Buổi họp báo diễn ra tối 29-1 qua fanpage phim…" – thông tin từ đạo diễn Bảo Nhân cho biết.

Ngoài hai phim này, mùa phim Tết còn có "Lật mặt: 48h" và "Trạng Tí phiêu lưu ký". Cả hai phim này chưa có thông báo nhưng nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng thì khả năng hủy chiếu ra mắt là rất cao.

“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" là một trong bốn phim chiếu Tết

“Bố già”, “Gái già lắm chiêu V” ứng biến trước dịch Covid-19 - Ảnh 5.

"Lật mặt: 48h" đã từng buộc phải dời lịch vì đại dịch Covid-19

Sau một mùa phim lận đận vì Covid-19, nhà sản xuất và khán giả mong đợi vào mùa phim Tết nguyên đán với sự góp mặt của bốn phim được đánh giá cao nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp khiến nỗi lo đè nặng. Mọi sự hy vọng đều trông chờ dịch bệnh sẽ được kiểm soát trước lúc mùa Tết bắt đầu.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).