Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng: Đừng phán gì khi chưa xem!

04 Tháng 06, 2018 | 13:13

(NLĐO)- Liên tục trở thành đề tài bàn tán với nhiều ý kiến trái chiều, không ít chỉ trích thậm chí vùi dập hướng về mình nhưng Minh Hằng nói: "Những chuyện này đâu còn mạnh để dập tôi".

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng: Đừng phán gì khi chưa xem! - Ảnh 1.

Ca sĩ- diễn viên Minh Hằng

*Phóng viên: Dù là chuyện cũ nhưng việc hát ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - cái tên gắn với Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua, phải chăng chị đang cố tình "khiêu chiến"?

- Minh Hằng: Mọi thứ chỉ rất tình cờ và trùng hợp. Một năm trước, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đưa cho tôi ca khúc "Em xin anh" và bảo: "Anh thấy hợp với em". Sau vài lần nghe, tôi thấy hợp thật nhưng thời điểm đó, quá nhiều việc phải hoàn thành trước nên đến lúc này, ca khúc mới ra mắt khán giả được. Với tôi, chuyện với chị Hà (ca sĩ Hồ Ngọc Hà) cũng không có gì to tát. Thế nên, mọi người nếu dựa vào chuyện tôi hát ca khúc của anh Thuận (nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuận) để gây hấn, kiếm chuyện hay khiêu chiến thì oan cho tôi thật.

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng: Đừng phán gì khi chưa xem! - Ảnh 2.

10 năm sống trong showbiz, Minh Hằng bảo cũng quen với sóng gió

*Nhưng nếu biết "né" thì cũng là điều tốt. Sự tế nhị trong ứng xử cũng là điều cần thiết khi giữa hai người từng có "lấn cấn" hay thậm chí là "xung đột"?

- Tôi không cho rằng giữa tôi và chị Hà có xung đột hay lấn cấn nên chuyện "né" như chị nói (tức không hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận) là không cần thiết. Nhạc sĩ cần tìm những giọng ca mới và ca sĩ luôn khát khao tìm được những bài hát hay. Khi cả hai điều kiện được thỏa mãn, tại sao chúng tôi lại phải từ chối cơ hội của chính mình?

Tôi cũng biết trong cuộc sống cần phải tế nhị trong ứng xử chứ. Tôi chưa bao giờ chủ động lôi ai vào chuyện của mình. Thậm chí, tôi rất ngại khi có câu hỏi cố tình kéo người khác vào chuyện của mình. Nhưng mỗi người mỗi ý kiến, tôi không buộc người khác phải theo mình được. Điều quan trọng nhất, tôi làm nghề 10 năm nay, bản thân cũng tự hào có những dấu ấn riêng để nhắc đến. Tôi không cần phải dựa vào ai để làm "màu" cho mình. Những gì mọi người nghĩ, đó chỉ là sự gán ghép chủ quan. Thấy cái gì hay, cái gì tốt, tôi sẽ làm, đơn giản vậy thôi.

* Vừa nhận lời làm The Face, chị cũng đối mặt với bao sóng gió. Nhiều ý kiến không phục khi chị được mời vào vị trí này?

- Kinh nghiệm của tôi là đừng phán gì khi bạn chưa thực sự biết về nó. Tôi đã từng phán bậy, nói bậy và sau đó thì hối hận. Có câu "không ai biết trước ngày mai thế nào", lại càng không thể cuối chặng đường có gì đợi mình. Thế nên, hãy đi hết chặng đường rồi mới đưa ra nhận định. Điều đó rõ ràng chẳng thiệt thân đâu.

* Chị bị chê về gu ăn mặc, không có kinh nghiệm catwalk. Điều gì khiến chị tự tin nhận lời làm giám khảo The Face?

- Tôi tin khi dám đối đầu với thách thức, tôi chỉ được chứ không mất. Ban tổ chức có lý do để chọn tôi. Tôi có niềm tin vào chính mình. Mỗi người sẽ có ưu thế và tôi sẽ phát huy tối đa ưu thế mình có. Hãy cho tôi thời gian.

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng: Đừng phán gì khi chưa xem! - Ảnh 3.

"Cứ làm việc của mình cho tốt thì mọi lời chỉ trích cũng tự nhiên sẽ hết", Minh Hằng nói.

* Bủa vây chị lúc này là điều tiếng, chị áp lực không?

- 10 năm sống trong showbiz, tôi có sự vững vàng nhất định. Tôi tâm niệm khi những thông tin chính thống đều "quật" vào mình thì lúc đó, tôi phải kiểm điểm bản thân. Còn những thông tin không chính thống, đó chỉ là ý kiến chủ quan và cảm tính. Tôi tôn trọng quan điểm riêng của từng người nhưng không có nghĩa phải "thở" cùng nó. Tôi là một cá thể, có quan điểm và cá tính riêng, độc lập. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).