Ca sĩ Ngọc Sơn nhắn nhủ con trai: Ngôi sao mà bất hiếu thì cũng là đồ bỏ!

26 Tháng 10, 2018 | 12:47

(NLĐO)- Tối 25-10, ca sĩ Ngọc Sơn làm lễ nhận con trai nuôi - ca sĩ SunD - trong sự chúc mừng của nhiều sao Việt.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhắn nhủ con trai: Ngôi sao mà bất hiếu thì cũng là đồ bỏ! - Ảnh 1.

Ngọc Sơn trong lễ nhận ca sĩ SunD làm con nuôi

SunD là ca sĩ ở Hà Nội và là con trai nuôi thứ hai của Ngọc Sơn (người đầu tiên là ca sĩ hát bolero Duy Cường, anh cũng là tiến sĩ triết học). Ngọc Sơn tuyên bố ngay trên sân khấu rằng anh rất yêu mến người con nuôi đầu. Còn với SunD, anh tổ chức cả buổi lễ nhận con nuôi trong sự chúc mừng của MC Thảo Vân, diễn viên Việt Anh, ca sĩ - người mẫu Quế Vân, ca sĩ Duy Cường... và gia đình ca sĩ Ngọc Sơn.

Ca sĩ Ngọc Sơn khuyên SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế… Nam danh ca tiết lộ đã quen mẹ của SunD từ mấy chục năm nay, có mối quan hệ thân thiết nên nhận SunD làm con nuôi để tiếp thêm động lực, chỉ dạy thêm khi anh bước vào nghề. "Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Khó khăn nhất của con người là phải biết chiến thắng bản thân, xây dựng những điều tốt đẹp cho mình và mọi người. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu. Dù con có là ngôi sao, là tỉ phú nhưng nếu bất hiếu cũng sẽ không đáng được tha thứ" - Ngọc Sơn nhắn nhủ..

Ca sĩ Ngọc Sơn nhắn nhủ con trai: Ngôi sao mà bất hiếu thì cũng là đồ bỏ! - Ảnh 2.

Cặp đôi Việt Anh- Quế Vân chúc mừng Ngọc Sơn chính thức nhận con nuôi

Nam danh ca Ngọc Sơn đặt ra thách thức cho SunD: trong vòng 2 năm tới phải chứng minh được sự vững vàng, trưởng thành, học được cách đối nhân xử thế thì anh mới công nhận chính thức là con. 

Việc sao Việt nhận con nuôi diễn ra phổ biến nhưng làm hẳn một buổi lễ như Ngọc Sơn thì khá hiếm. Đến nay, Hoài Linh, Phi Nhung và Ngọc Sơn là những nghệ sĩ có khá nhiều con nuôi. Họ thường nhận những đàn em triển vọng hoặc có hoàn cảnh đặc biệt trong nghề để nâng đỡ.

T.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).