Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dẫu trời mưa vẫn hát với "Mùa thu và mãi mãi"

19 Tháng 09, 2020 | 14:57

(NLĐO) - Sáng 20-9, chương trình ca múa nhạc quảng bá âm nhạc truyền thống cách mạng với chủ đề "Mùa thu và mãi mãi" sẽ công diễn suất đầu tiên tại sảnh Nhà hát lớn TP, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với quyết tâm xua tan lo âu dù trời mưa lớn, anh vẫn muốn được hát với chương trình ý nghĩa này.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dẫu trời mưa vẫn hát với Mùa thu và mãi mãi - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

"Đây là chương trình đầu tiên chào đón khán giả đến xem ca múa nhạc với tên gọi chung "Mùa thu và mãi mãi" mang  chủ đề "Tiếng gọi non sông". Chương trình do  Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh thực hiện. Chúng tôi sẽ diễn tại sảnh của nhà hát vào sáng chủ nhật, bắt đầu vào sáng mai, chủ nhật 20-9. Thế nhưng trời cứ mưa do ảnh hưởng của cơn bão ở miền trung, nên các ca sĩ đều mang tâm trạng lo âu, cầu cho gió xua mây để tạnh mưa, sáng mai có thể biểu diễn. Tôi thì vẫn quyết tâm dù mưa vẫn cứ hát, để cất cao lời ca hào hùng của tuổi trẻ hôm nay" - Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bày tỏ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dẫu trời mưa vẫn hát với Mùa thu và mãi mãi - Ảnh 2.

Ca sĩ Thùy Trinh

Những ngày qua, anh và các bạn đồng nghiệp đã tập dượt chu đáo, để có thể biểu diễn sinh động và hiệu quả nhất chương trình ca nhạc mang ý nghĩa này.

"Sau Cách mạng tháng tám thành công, những năm tháng hào hùng, tràn ngập khí thế đấu tranh của nhân dân Nam bộ chống kẻ thù xâm lược, nhiều bài học quý báu cho cách mạng Việt Nam trên hành trình đi tìm chân lý và Nam bộ kháng chiến đã là điểm son sáng ngời trên trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Từ đó, nhiều nhạc sĩ đã sáng tác các ca khúc đi vào lòng công chúng bao thế hệ. Tôi tin, chương trình này sẽ tạo điểm nhấn để khán giả và du khách, sáng chủ nhật có thể đến Nhà hát TP để thưởng thức" - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dẫu trời mưa vẫn hát với Mùa thu và mãi mãi - Ảnh 3.

Ca sĩ Đào Mác

Tham gia chương trình còn có các ca sĩ: Lưu Hiền Trinh, Ngọc Kayla, Thùy Trinh, Nguyễn Phi Hùng; Đào Mác; Minh Sang; Đỗ Tùng Lâm; Đăng Nguyên và nhóm múa Rex.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).