Celine Dion đổi lời "My heart will go on" khuyên giãn cách xã hội

10 Tháng 04, 2020 | 11:50

(NLĐO) - Nữ danh ca Celine Dion thay đổi phần điệp khúc lời ca khúc "My heart will go on" do cô thể hiện thành công năm 1997 để tuyên truyền giãn cách xã hội, chống đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã xâm lấn mọi khía cạnh của cuộc sống đương đại, từ hoạt động hằng ngày đến công việc, thậm chí cả nội dung của một bài hát nhạc pop được yêu thích như "My heart will go on".

Celine Dion đổi lời My heart will go on khuyên giãn cách xã hội - Ảnh 1.

"Họa mi" Celine Dion

Celine Dion đổi phần điệp khúc của "My heart will go on"

Celine Dion ngày 9-4 đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram, Twitter... lời được điều chỉnh từ phần điệp khúc ca khúc "My heart will go on" để tuyên truyền cho giãn cách xã hội. Một việc mà nhiều ngôi sao lớn trên thế giới đã và đang thực hiện thời gian gần đây, nhằm hỗ trợ chính phủ, cơ quan y tế nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân về đại dịch Covid-19.

Phần lời thay đổi được Celine Dion đăng tải bằng cả tiếng Anh lẫn Pháp: "Near, far wherever you are... make sure you’re practicing social distancing!/ Near, far, wherever you are… assurez-vous de pratiquer la distanciation sociale!" (Dù gần hay xa, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu... Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang tuân thủ giãn cách xã hội...!).

Celine Dion đổi lời My heart will go on khuyên giãn cách xã hội - Ảnh 3.

Giãn cách xã hội được nhiều người nổi tiếng tuyên truyền với hình thức khác nhau

Ở nhà và giãn cách xã hội là những khuyến nghị hàng đầu của cả Tổ chức Y tế Thế giới và Trung tâm Kiểm soát - Phòng ngừa Dịch bệnh nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Những lời kêu gọi trở nên hiệu quả hơn nếu chúng xuất phát từ các ngôi sao có đông đảo người hâm mộ.

Một nữ ca sĩ khác là JoJo đã làm điều tương tự khi thay đổi phần điệp khúc bài hát đình đám của mình "Leave (Get Out)".

"My heart will go on" là tác phẩm đình đám gắn với sự nghiệp Celine Dion. Nó từng mang về giải thưởng Oscar danh giá và 2 giải Grammy.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).