Cháy lớn kho đạo cụ, nhiều nghệ sĩ chạy tán loạn

05 Tháng 05, 2020 | 14:32

(NLĐO) - Rất nhiều người chạy tán loạn vì sự cố cháy nơi tá túc của nhiều nghệ sĩ tại khu vực chứa đạo cụ.

Ngày 5-5, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang, chi biết vừa khống chế thành công vụ cháy tại khu vực chứa trang phục, đạo cụ biểu diễn và cũng là nơi ở của nhiều nghệ sĩ thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh An Giang.

Cháy lớn kho đạo cụ, nhiều nghệ sĩ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã khống chế thành công đám cháy. Ảnh: H.V

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 15 phút cùng ngày, người dân địa phương phát hiện đám cháy phát ra từ tầng lầu thuộc khu vực nơi chứa trang phục, đạo cụ biểu diễn và nơi tác túc của nhiều nghệ sĩ cũng như sinh hoạt của nhân viên Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh An Giang (đường Nguyễn Thanh Sơn, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên). 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang cùng các lực lượng chức năng và người dân khẩn trương chữa cháy. Hơn 1 giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Cháy lớn kho đạo cụ, nhiều nghệ sĩ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Một số trang thiết bị đã được đưa ra bên ngoài. Ảnh: H.V

Theo kết quả xác minh ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ phòng tập múa rồi lan sang khu vực chứa đạo cụ, phục trang. Tại thời điểm này, có khoảng 10 người đang có mặt tại khu vực cháy nhanh chóng di tản ra ngoài nên không ảnh hưởng về sức khỏe.

T.Nốt

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).