Chơi lớn như Sơn Tùng M-TP

04 Tháng 07, 2020 | 09:00

(NLĐO)_ "Có chắc yêu là đây" là một bản R&B/Hiphop đáng yêu hiếm thấy từ Sơn Tùng M-TP "tuổi 18". Lần đầu tiên, khán giả thấy một Sơn Tùng M-TP dễ thương đến thế.

Chơi lớn như Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP quảng bá sản phẩm mới bằng màn hình LED trên nhiều tòa nhà

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại bằng một sản phẩm đậm chất R&B, hip-hop trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng phần rap "cộp mác M-TP". Chia sẻ về sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP cho biết:  "Sau khi xem xong Sky tour Movie, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là "Có chắc yêu là đây" và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ "yêu" đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực. Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020".  

Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP còn xác nhận sản phẩm mới của mình mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. "Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả "Nơi này có anh" cũng không thể ngọt ngào bằng MV "Có chắc yêu là đây". Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi".    

Chơi lớn như Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Trên xe công nghệ

Ngoài những ấn tượng về thành tích thường thấy, Sơn Tùng M-TP còn chơi lớn trong việc quảng bá sản phẩm. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã phủ những sắc màu pastel ngọt ngào của "Có chắc yêu là đây" lên hàng loạt xe công nghệ tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hải Phòng. Một số bảng LED lớn với hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong MV "Có chắc yêu là đây" cũng xuất hiện tại các địa điểm đẹp như vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương, chợ Bến Thành, ngã tư Cách Mạng Tháng 8 - Điện Biên Phủ (TP HCM), tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), hay chợ Cồn (Đà Nẵng)... Sơn Tùng M-TP mong ca khúc mới sẽ giúp mọi người quên đi điều tiêu cực, cùng nhau thấy cuộc đời màu hồng hơn.

Chơi lớn như Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Chơi lớn như Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Quảng cáo sản phẩm mới khắp nơi

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).