Chùm ảnh ngộ nghĩnh "Tôn Ngộ Không" kỷ niệm 30 năm kết hôn

12 Tháng 06, 2018 | 20:27

(NLĐO) - Lục Tiểu Linh Đồng, nổi tiếng với vai "Tôn Ngộ Không" trong bộ phim "Tây Du Ký" năm 1986, ngày 12-6 đăng tải loạt ảnh trên mạng xã hội đánh dấu kỷ niệm 30 năm kết hôn cùng vợ Vu Hồng.

Lục Tiểu Linh Đồng đã 59 tuổi, có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Ông đăng loạt ảnh cả hai vợ chồng tạo dáng nhí nhảnh bên nhau kèm dòng chú thích: "30 năm, thậm chí 60 năm sau, chúng ta sẽ vẫn mãi bên nhau. Nhờ có em và con gái, cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Tôi chân thành chúc tất cả mọi người, những người đã yêu và kết hôn".

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 1.

Vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng trên trường quay Tây Du Ký

Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng quen nhau cũng trên trường quay "Tây Du Ký". Khi đó, ông là một trong các diễn viên chính còn Vũ Hồng là thư ký trường quay. Bà từng tham gia những vai nhỏ trong bộ phim này như vai nữ sứ giả ngoại quốc trong tập phim "Quét tháp biện kỳ oan" hay vai hoàng hậu, mẹ công chúa Thiên Trúc trong tập "Thiên Trúc thụ ngọc thố".

Cả hai kín tiếng chuyện tình cảm nên khi cảm mến nhau, họ không dám công khai thể hiện mà chỉ âm thầm hỗ trợ nhau. Người đóng vai trò cầu nối cho chuyện tình này là "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa, người cùng phòng với Lục Tiểu Linh Đồng. Khi hai người mượn cớ bàn việc để gặp nhau, Mã Đức Hoa giả vờ ra ngoài để Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng thoải mái nói chuyện trong phòng riêng.

Sau ba năm yêu nhau, cả hai đăng ký kết hôn năm 1988 nhưng do công việc đột ngột phải cách xa nhau hàng ngàn km. Với sự giúp đỡ của bạn bè, họ làm đám cưới từ xa mà không cần sự hiện diện của cô dâu cùng chú rể. Mặc dù đến nay, họ chưa tổ chức lại một đám cưới trọn vẹn nhưng vẫn hạnh phúc suốt 30 năm.

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 2.

Họ đăng ký kết hôn năm 1988

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 3.

Và sống bên nhau hạnh phúc suốt 30 năm

Lục Tiểu Linh Đồng thường dành những lời ngợi khen cho vợ. Ông biết ơn vì vợ luôn ủng hộ hết mình để tập trung cho sự nghiệp. "Nếu tôi là cánh diều bay nhảy thì vợ tôi chính là người cầm dây diều. Người thả diều luôn biết khi nào nên giữ chặt, khi nào nên nới lỏng dây để diều có thể bay thật cao mà chẳng sợ đứt dây. Tình cảm của chúng tôi sau bao năm vẫn vẹn nguyên như vậy. Với vợ tôi, tôi luôn trân trọng và biết ơn cô ấy" - Lục Tiểu Linh Đồng không ít lần nói với truyền thông.

Sau bao năm, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn gắn liền hình ảnh "Tôn Ngộ Không", ông tham gia nhiều buổi thuyết giảng về tinh thần của "Tây Du Ký", tham gia dự án điện ảnh hợp tác Trung - Mỹ "Xin hỏi đường ở nơi nào".

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 4.

Lục Tiểu Linh Đồng luôn biết ơn vợ

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 5.

Ông khen ngợi bà trên truyền thông

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 6.

Cả hai hiểu nhau

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 7.

Thông cảm và chia sẻ trong suốt 30 năm dài

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 8.

Sau bao năm, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn gắn liền hình ảnh "Tôn Ngộ Không" và Vu Hồng vẫn luôn phía sau ủng hộ ông

Chùm ảnh ngộ nghĩnh Tôn Ngộ Không kỷ niệm 30 năm kết hôn - Ảnh 9.
Minh Khuê (Theo Weibo, QQ)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).