Chuỗi chương trình nghệ thuật "Vinh quang người chiến sĩ"

24 Tháng 12, 2022 | 07:05

(NLĐO) - Dự án nghệ thuật với chủ đề "Vinh quang người chiến sĩ" được Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp với Bộ Tư lệnh TP tổ chức.

Chuỗi chương trình nghệ thuật Vinh quang người chiến sĩ - Ảnh 1.

Dự án nghệ thuật đặc biệt "Vinh quang người chiến sĩ"

Trung tâm ca nhạc nhẹ và Ban ca nhạc Đài Truyển hình TP HCM, các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TP HCM phối hợp thực hiện, là một dự án nghệ thuật giới thiệu những tác phẩm âm nhạc truyền thống cách mạng đã đi cùng những năm tháng đấu tranh kiên cường, anh dũng của quân và dân, góp phần làm nên những thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Thông điệp của dự án nghệ thuật "Vinh quang người chiến sĩ" là lan tỏa hơn nữa hình ảnh thân thương của anh "Bộ đội cụ Hồ" trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giới thiệu những hình ảnh giản dị, gần gũi về đời sống của người chiến sĩ.

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ được ghi hình tại một đơn vị quân sự khác nhau, khán giả có thể tìm hiểu về cuộc sống, học tập, huấn luyện của lực lượng vũ trang trong đời sống hiện tại.

Chuỗi chương trình nghệ thuật Vinh quang người chiến sĩ - Ảnh 2.

Chuỗi chương trình nghệ thuật "Vinh quang người chiến sĩ" giới thiệu những ca khúc truyền thống cách mạng

Số đầu tiên trong chuỗi chương trình nghệ thuật "Vinh quang người chiến sĩ" được thực hiện tại trụ sở Bộ Tư lệnh TP HCM, sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 14 giờ ngày 25-12.

Chuỗi chương trình này như là "một cuốn nhật ký" hồi tưởng lại lịch sử đấu tranh vô cùng kiên cường, anh dũng của dân tộc và những chiến thắng hết sức vĩ đại của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước.

Chuỗi chương trình nghệ thuật Vinh quang người chiến sĩ - Ảnh 5.

Ca sĩ Đông Nhi

Chuỗi chương trình nghệ thuật Vinh quang người chiến sĩ - Ảnh 7.

Ca sĩ Hòa Minzy

Tham gia trong số đầu tiên sẽ có những khách mời đặc biệt như: NSƯT Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HC; nhạc sĩ Trần Xuân Tiến; thượng úy Lê Hảo...; ca sĩ Đông Nhi...

Chuỗi chương trình nghệ thuật Vinh quang người chiến sĩ - Ảnh 8.
Thùy Trang - Ảnh: Quốc Thắng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).