Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt "Nối vòng tay lớn"

26 Tháng 09, 2021 | 11:23

(NLĐO) - Chương trình thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm khác nhau từ Bắc chí Nam, diễn ra lúc 20 giờ tối nay 26-9.

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự chương trình nghệ thuật đặc biệt Nối vòng tay lớn tối nay, 26-9

Trong bối cảnh giãn cách xã hội, âm nhạc là điều kỳ diệu, có thể vượt qua mọi rào cản để kết nối những trái tim không bị ngăn cách, lan tỏa tinh thần tích cực, động viên, chia sẻ với những khó khăn, mất mát người dân cùng vượt qua dịch bệnh. 

Chương trình "Nối vòng tay lớn" sẽ được thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm đầu cầu khác nhau từ Bắc chí Nam, với sự có mặt của ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid – 19, cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSUT Thanh Lam, NSUT Vân Khánh, NSUT Lê Tứ, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, TLinh, Hoàng Quyên, Kyo York, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Giám đốc âm nhạc Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ tên tuổi của các Nhà hát tại TP HCM  như Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông sen, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch.

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 2.

Chương trình Nối vòng tay lớn

Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) và Quỹ Trịnh Công Sơn phối hợp tổ chức. 

Các đơn vị thực hiện gồm: Đài Truyền hình TP HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM và Capital Studio. Chương trình được trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình TP HCM và Kênh VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 3.

Ca sĩ Đức Tuấn

Trong đó, mỗi văn nghệ sĩ sẽ đảm nhận một điểm cầu, được kết nối với nhau bằng những tác phẩm nghệ thuật, bằng "dòng máu nối con tim đồng loại", bằng ý chí và tinh thần của người dân Việt Nam… để cùng thắp lên niềm tin về nhịp thở cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, những vòng tay được kết nối thật mạnh mẽ. 

 Để truyền đi trọn vẹn tinh thần này, các tiết mục được trình diễn trong chương trình được chọn lựa kỹ lưỡng, các nghệ sĩ trong chương trình không chỉ biểu diễn mà đóng vai trò người kể chuyện chia sẻ những tâm tư và nỗ lực từ các lực lượng tuyến đầu, người dân, đội ngũ tình nguyện trên nhiều mặt trận.

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 4.

Cẩm Vân - Khắc Triệu

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 5.

Tùng Dương

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 6.

Thanh Bùi

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 7.

NSND Tạ Minh Tâm

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 8.

Thanh Ngân

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt Nối vòng tay lớn - Ảnh 9.

Ca sĩ Thanh Lam

  

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).