Cố đầu bếp ăn bún chả Hà Nội cùng ông Obama được trao giải Emmy

10 Tháng 09, 2018 | 14:46

(NLĐO) – Cố đầu bếp người Mỹ, ngôi sao truyền hình Anthony Bourdain, được tuyên bố thắng hạng mục “Creative Arts” thuộc giải thưởng Emmy lần thứ 70, nhờ vai trò trong chương trình du lịch ẩm thực nổi tiếng “Parts Unknown” của CNN

Cố đầu bếp Anthony Bourdain còn đứng tên chung trong giải thưởng hạng mục "Best informational series or special", trong vai trò sản xuất kiêm dẫn chương trình "Parts Unknow".

Các giải thưởng này được công bố vào ngày 9-9 và sẽ được trao tại lễ trao giải Emmy lần thứ 70 diễn ra ngày 17-9.

Cố đầu bếp ăn bún chả Hà Nội cùng ông Obama được trao giải Emmy - Ảnh 1.

Cố đầu bếp người Mỹ, ngôi sao truyền hình Anthony Bourdain

Anthony Bourdain từng chiến thắng 4 giải Emmy liên tiếp (từ 2013 đến 2016) cũng nhờ chương trình "Parts Unknow". Ông còn được đề cử Emmy cho các chương trình ẩm thực khác của đài ABC.

Emmy là giải thưởng được Viện Nghệ thuật và Khoa học Truyền hình Mỹ trao tặng cho các chương trình truyền hình tại Mỹ.

Là một đầu bếp, ngôi sao truyền hình danh tiếng, Anthony Bourdain tạo dấu ấn với khán giả Việt khi ăn bún chả Hà Nội cùng cựu Tổng thống Mỹ Obama. Toàn bộ buổi ăn được quay cho "Parts Unknow". Ông được ngợi ca vì góp phần đưa món bún chả của Việt Nam giới thiệu với thế giới.

Cố đầu bếp ăn bún chả Hà Nội cùng ông Obama được trao giải Emmy - Ảnh 2.

Anthony Bourdain ăn bún chả Hà Nội cùng cựu Tổng thống Mỹ Obama

Cố đầu bếp ăn bún chả Hà Nội cùng ông Obama được trao giải Emmy - Ảnh 3.

Anthony Bourdain tự tử vào ngày 8-6 vừa qua. Cơ quan chức năng phát hiện ông treo cổ trong phòng khách sạn ở Strasbourg – Pháp. Đây là địa điểm ông đến để quay tập tiếp theo cho chương trình của mình. Dù qua đời một thời gian, ông vẫn được vinh danh trong các giải thưởng, ghi nhận thành quả lao động.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).