Có gì trong "Thiên đường ẩm thực"?

09 Tháng 06, 2018 | 09:55

(NLĐO)- Nằm trong top 5 chương trình hot nhất của của truyền hình TP HCM, "Thiên đường ẩm thực" cung cấp cho khán giả những kiến thức ẩm thực với tiêu chí "ăn không chỉ ngon mà phải tốt".

Theo kết quả nghiên cứu về rating mới đây do TAM neilsen (hệ thống đo lường định lượng khán giả truyền hình Việt Nam), "Thiên đường ẩm thực" là một trong những chương trình nằm trong top 5 hot nhất của sóng truyền hình TP HCM hiện nay.

Nếu những chương trình khác đều có chung một màu sắc là ca hát thì "Thiên đường ẩm" thực dường như đi ngược lối với tính chất khác hẳn: khai thác về lĩnh vực ẩm thực. Ở mùa phát sóng thứ 4 "Thiên đường ẩm thực" (bắt đầu từ ngày 15-6 trên HTV7), danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – Ông Hoàng Hạnh phúc của "Thiên đường ẩm thực".  

Có gì trong Thiên đường ẩm thực? - Ảnh 1.

Trường Giang trong chương trình "Thiên đường ẩm thực"

Nếu như ở mùa 1 và 2, chủ đề của "Thiên đường ẩm thực" là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa 3 là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa 4 này, khán giả sẽ được "du ngoạn" khắp nơi của châu Á qua "chuyến tàu ẩm thực" cùng slogan quen thuộc "Ăn không chỉ để no - Ẳn còn để lo cho sức khỏe". Vô số những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động.

Có gì trong Thiên đường ẩm thực? - Ảnh 3.

Trong đó, sợi sẽ là chủ đề xuyên suốt của mùa thứ 4 này vì sợi chính là một nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực các nước châu Á. 

Trong đó, sợi sẽ là chủ đề xuyên suốt của mùa thứ 4 này vì sợi chính là một nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực các nước châu Á. 

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).