Có thể phải chụp X-quang xem Ngân Anh phẫu thuật mũi chưa

31 Tháng 10, 2017 | 17:19

(NLĐO)- Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên ngày 31-10 cho hay sẽ có quyết định tiếp theo khi nhận được báo cáo của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 về thông tin nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Thứ trưởng Vương Duy Biên: Có người phẫu thuật thẩm mỹ đến mức không nhận ra - Ảnh 1.

Nhan sắc của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh làm dấy lên nhiều nghi vấn người đẹp này từng phẫu thuật thẩm mỹ

Bên lề một hội thảo của Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 31-10, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Vương Duy Biên cho biết đã nhận được thông tin nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Ông Biên nói thêm: "Chúng tôi đợi báo cáo của bên BTC cuộc thi để có quyết định tiếp theo. Nếu có thêm những thông tin liên quan Ngân Anh, có thể phải chụp X - quang mũi, xem đã phẫu thuật hay chưa"- Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL nói

Ông Vương Duy Biên cũng cho rằng hiện nay công nghệ làm đẹp rất phát triển, vấn đề là mình chấp nhận đến mức nào. "Thế nào thì gọi là chăm sóc sức khoẻ? Mức độ nào thì là can thiệp "dao kéo" để thay đổi khuôn mặt? Thời gian gần đây, có người phẫu thuật đến mức điện thoại thông minh cũng không nhận ra khuôn mặt thì không được, họ lạm dụng thẩm mỹ quá. Thời gian tới, chúng tôi sẽ có quy định cụ thể về vấn đề này, ví dụ như răng sâu phải thay vì lý do sức khoẻ là chấp nhận được, còn những cái khác thì phải xem xét"- ông Biên cho biết.

Thứ trưởng Vương Duy Biên: Có người phẫu thuật thẩm mỹ đến mức không nhận ra - Ảnh 2.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sau khi đăng quang

Sáng 31-10, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã có thông cáo khẳng định Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ. Thông cáo nêu rõ thí sinh Lê Âu Ngân Anh ngay từ đầu đã báo cáo với BTC việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và trước thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô đã rút đệm mũi.

Việc Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ mũi khi dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã được xác định trong quá trình kiểm tra nhân trắc học. Đồng thời, BTC đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận: Hình ảnh mũi không có vật thể lạ. Chiểu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí "có vẻ đẹp tự nhiên".

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).