Con gái soạn giả Hoa Phượng trình làng kịch bản phim trong ngày giỗ cha

22 Tháng 10, 2019 | 09:52

(NLĐO) - Trong ngày giỗ hai soạn giả Hà Triều, Hoa Phượng lần thứ 35, soạn giả Lương Nhứt Nương đã trình làng kịch bản phim mới mang tên "Bạch Ngưu truyện"


Con gái soạn giả Hoa Phượng trình làng kịch bản phim trong ngày giỗ cha - Ảnh 1.

Soạn giả Lương Nhứt Nương bên di ảnh cha trong ngày giỗ

Ngày 22-10 hằng năm là ngày giỗ chung của 2 soạn giả bậc thầy sân khấu cải lương Hà Triều, Hoa Phượng.

Soạn giả Lương Nhứt Nương cho biết bà đã dành trọn tâm huyết vào kịch bản "Bạch Ngưu truyện" để dâng lên cha ruột là soạn giả Hoa Phượng và cha nuôi là soạn giả Hà Triều nhân ngày giỗ năm nay. Viết trên trang cá nhân, nữ soạn giả nổi tiếng với kịch bản "Đêm hội Long Trì" chia sẻ: "Kịch bản này như một thử thách mới. Tôi viết vì trong huyết quản của tôi còn luân lưu niềm kỳ vọng của hai người cha mà tôi yêu kính".

Soạn giả Lương Nhứt Nương đang tổ chức sân khấu cải lương tại Munich – miền Nam nước Đức. Soạn giả Lương Nhứt Nương từng được nhiều người biết đến với các kịch bản cải lương nổi tiếng như: "Đêm hội Long Trì", "Đường gươm dũng tướng", "Sắc màu tình yêu"…

Con gái soạn giả Hoa Phượng trình làng kịch bản phim trong ngày giỗ cha - Ảnh 2.

Soạn giả Lương Nhứt Nương và mẹ

"Bạch Ngưu truyện" được sáng tác với thông điệp lên án những tham vọng sẽ biến con người thành kẻ ác. Vừa trình làng, kịch bản đã được soạn giả Đăng Minh xin phép chuyển thể cải lương, trong khi tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc giới thiệu đến các hãng phim trong nước.

Con gái soạn giả Hoa Phượng trình làng kịch bản phim trong ngày giỗ cha - Ảnh 3.

Soạn giả Lương Nhứt Nương


Thanh Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).