Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh

08 Tháng 08, 2018 | 14:55

(NLĐO) - Ngô Trác Lâm, 19 tuổi, con gái rơi của diễn viên siêu sao võ thuật Thành Long chưa thoát cảnh khốn cùng ở Canada, phải vất vả nhặt ve chai để mưu sinh.

Ngô Trác Lâm sống ở Canada 250 ngày, đã hết hạn visa du lịch ở đây. Cô được người yêu đồng giới là Andi - người Canada, giúp đỡ gia hạn thị thực. Tuy nhiên, với visa du lịch, cô khó tìm được việc làm ổn định và mưu sinh bằng việc nhặt rác ở bãi phế liệu, tìm những vật dụng người khác vứt bỏ nhưng còn tốt để mang về tái sử dụng.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 1.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh ở Canada

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long cùng Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Dù Ngô Ỷ Lợi công khai cha của con gái và sự giống nhau về ngoại hình của cả hai nhưng Thành Long kiên quyết không nhận con. Siêu sao võ thuật này luôn né tránh mọi vấn đề liên quan đến Trác Lâm cùng Ỷ Lợi, chỉ lo cho con trai chính thức Phòng Tổ Danh.

Từ khi sinh ra đến năm 19 tuổi, Ngô Trác Lâm chưa từng gặp cha và cũng không được nhận bất kỳ hỗ trợ tài chính nào dù ra cô vẫn mang danh con rơi của siêu sao. Những sự soi mói từ công chúng, sự bỏ mặt của Thành Long, Ngô Trác Lâm dần nổi loạn ở tuổi mới lớn, tuyên bố yêu đồng giới và rời bỏ Hồng Kông, sang Canada cùng bạn tình Andi.


Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và Andi

Ngô Ỷ Lợi dừng chu cấp tiền khi con gái bỏ nhà ra đi. Ngô Trác Lâm gặp khó khăn và từng gây sốt cộng đồng mạng khi quay video kể khổ, than thở bệnh và đã phải ở gầm cầu suốt 1 tháng, kêu gọi mọi người giúp đỡ. Cô kể đã tìm đến cảnh sát, các tổ chức từ thiện, trung tâm bảo vệ quyền lợi người đồng giới nhưng không ai để ý.

Ngay khi video này lan tỏa, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số chỉ trích Thành Long tuyệt tình bỏ rơi con gái, số khác cho rằng Ngô Trác Lâm quá đà khi nổi loạn để rồi rơi vào cảnh khốn cùng. Ngô Ỷ Lợi lên tiếng nghi ngờ con gái bị Andi lợi dụng quay video để trục lợi. Cô mong con gái nhận thức được sự việc và quay về với mình, khi khó khăn phải tự mưu sinh để sống chứ không quay video kể khổ, xin tiền thiên hạ.

Sau vụ việc, Thành Long lần đầu lên tiếng bày tỏ ông thấy tiếc về việc của Trác Lâm. Việc cá nhân, ông sẽ tìm người xử lý, mong công chúng không loan tin thất thiệt. Ông cũng xin lỗi vì đã không trở thành tấm gương tốt.

Con rơi Thành Long nhặt ve chai mưu sinh - Ảnh 3.

Ngô Trác Lâm thuở bên mẹ

M.Khuê (Theo On, Sina)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).