"Công chúa nhạc Pop" đối mặt khó khăn, có thể giải nghệ

16 Tháng 05, 2019 | 09:42

(NLĐO) - "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears vẫn chưa phục hồi từ những bất ổn sức khỏe tâm thần. Quản lý lâu năm tiết lộ nữ ca sĩ này có thể không bao giờ hát trở lại do những khó khăn cô đang đối mặt

Larry Rudolph là quản lý lâu năm của Britney Spears. Ngày 15-5, ông lên tiếng bày tỏ lo ngại về sức khỏe tâm thần của cô. Ông cho rằng Britney Spears không biểu diễn những sô đã lên kế hoạch ở Las Vegas, phải hủy toàn bộ, bởi cô chưa sẵn sàng. 

"Là người định hướng và quản lý sự nghiệp của cô ấy, theo thông tin mà tôi và các thành viên trong ê-kíp được biết cô ấy không quay lại biểu diễn ở Las Vegas trong tương lai gần. Cũng có thể cô ấy sẽ không bao giờ hát trở lại" - Larry Rudolph bày tỏ trên TMZ.

Công chúa nhạc Pop đối mặt khó khăn, có thể giải nghệ - Ảnh 1.

Britney Spears gặp khó khăn với sức khỏe tâm thần

Larry Rudolph nói không muốn Britney Spears trở lại làm việc cho đến khi thật sẵn sàng cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nếu thời điểm Britney Spears thật sự khỏe mạnh không bao giờ đến thì cũng đành phải chấp nhận sự thật. "Tôi không muốn và cũng không có khả năng ép buộc Britney Spears làm việc trở lại khi tình hình vẫn bất ổn với cô ấy" - Larry Rudolph thố lộ. Ông nói thêm nếu Britney Spears muốn giải nghệ, ông cũng sẽ hỗ trợ cô, phân tích cả hai mặt tốt, xấu của sự việc.

Britney Spears đối mặt với những bất ổn tinh thần thời gian qua bởi lịch diễn dày, những vụ kiện tụng với chồng cũ, cha ruột nhập viện cấp cứu. Cô bị cha ruột - Jamie Spears, quản lý nghiêm khắc thời gian dài. Ông là người góp công vực dậy sự nghiệp của cô sau những bê bối đời sống hôn nhân dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe tâm thần. Tuy nhiên, việc bị quản lý quá nghiêm cộng với nhiều áp lực khác cũng là nguyên nhân khiến Britney Spears phát bệnh trở lại.

Công chúa nhạc Pop đối mặt khó khăn, có thể giải nghệ - Ảnh 2.

Cô phải hủy sô diễn

Cô đã điều trị tại trung tâm sức khỏe tâm thần vào tháng 4. Nhiều người hâm mộ kêu gọi để cho cô được tự do, thoát khỏi sự quản lý từ cha ruột. Ngày 10-5, cô tham gia phiên xử tại tòa để hủy quyền giám hộ của cha ruột với mình.

Larry Rudolph lâu nay chỉ công bố thông tin về sức khỏe, sô diễn của Britney Spears và không can thiệp đời sống cá nhân nữ ca sĩ. Theo ông, mùa hè 2018, Britney Spears muốn có chuyến lưu diễn và gọi điện mỗi ngày với sự phấn khích. Tuy nhiên, cả tháng qua, cô ấy không gọi cho ông cuộc gọi nào. Rõ ràng, Britney Spears không muốn biểu diễn chút nào.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).