Cuộc thi ảnh Nghệ thuật quốc tế lần 1 tại TP HCM

01 Tháng 08, 2021 | 09:21

Hội Nhiếp ảnh TP HCM phát động cuộc thi ảnh Nghệ thuật quốc tế lần thứ 1 tại TP HCM năm 2021. Cuộc thi dành cho tất cả nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

Cuộc thi được bảo trợ của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế (FIAP), Hội Nhiếp ảnh Mỹ (PSA) và Hiệp hội Hình ảnh không biên giới (ISF).

Tác phẩm tham gia dự thi gồm 4 thể loại: tự do cho ảnh màu, tự do cho ảnh đơn sắc, ảnh du lịch (cả màu và đơn sắc) và ảnh sinh hoạt đời thường (màu và đơn sắc). Mỗi tác giả được gửi tối đa 4 ảnh cho mỗi thể loại, mỗi ảnh chỉ tham dự cho một thể loại.

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật quốc tế lần 1 tại TP HCM - Ảnh 1.

Cầu Ánh sao, quận 7, TP HCM - điểm hẹn sinh hoạt cuối tuần của người dân TP HCM. (Ảnh do Ban Tổ chức cung cấp)

Theo Ban Tổ chức, tác phẩm tham gia nội dung ảnh màu tự do của cuộc thi này thuộc mọi thể loại, với các hình thức, phương thức thể hiện; ảnh du lịch là nội dung thể hiện nét đặc trưng hoặc văn hóa của một vùng miền được khai thác một cách tự nhiên; ảnh sinh hoạt đời thường là ảnh chụp về sinh hoạt con người trong thường nhật.

Tác giả tham gia cuộc thi tải ảnh lên địa chỉ website: www.hopaphotocontest.com trước ngày 15-10-2021. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa từng đoạt giải hoặc chưa được trưng bày triển lãm ở các cuộc thi quốc tế có ký hiệu VN (do Việt Nam tổ chức), hoặc cuộc thi cấp quốc gia do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc phối hợp tổ chức tại Việt Nam trước đây.

Cuộc thi trao tổng cộng 121 giải thưởng, cùng với giải thưởng của nhà tài trợ.

H.Thuận

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).