Cuộc thi Nữ hoàng trang sức giải thưởng 3 tỉ đồng tuyên bố bỏ phần thi bikini

05 Tháng 06, 2019 | 21:59

(NLĐO)- Cuộc thi Nữ hoàng trang sức có giá trị giải thưởng cho Nữ hoàng tới 3 tỉ đồng sẽ là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên ở Việt Nam từ bỏ truyền thống thi trình diễn áo tắm trên sân khấu đêm chung kết.

Chiều 5-6 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019 cho biết sẽ bỏ phần thi trình diễn áo tắm trên sân khấu đêm chung kết như truyền thống của cuộc thi này. 

"Không thi trình diễn bikini trên sân khấu là xu hướng mà các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới đang hướng tới. Chúng tôi quyết định trở thành đơn vị đầu tiên từ bỏ truyền thống thi trình diễn áo tắm trên sân khấu đêm chung kết"- ông Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, trưởng ban chỉ đạo cuộc thi, cho hay.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức tuyên bố bỏ phần thi bikini - Ảnh 1.

Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức 2017

Tuy nhiên, theo ông Dũng, dù không có phần thi trình diễn bikini trên sân khấu nhưng cuộc thi sẽ có giải thưởng phụ là "Người đẹp biển". Ông Dũng cho biết dù không có phần trình diễn áo tắm trên sân khấu đêm chung kết nhưng các thí sinh vẫn có phần trình diễn áo tắm ở bãi biển và buổi trình diễn này được ghi hình để phát trong đêm chung kết.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ IX-2019 dành cho các thí sinh từ 18-27 tuổi đang sinh sống, học tập và làm việc ở trong và ngoài nước, mang quốc tịch Việt Nam. Thí sinh chưa lập gia đình, chưa sinh con, có vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên không qua chỉnh sửa, thẩm mỹ. Ngoài ra, thí sinh phải là người am hiểu về lĩnh vực kim hoàn, đá quý, trang sức; có năng khiếu diễn tả được ý tưởng của nghệ nhân kim hoàn qua các tác phẩm trang sức.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức tuyên bố bỏ phần thi bikini - Ảnh 2.

Giải thưởng dành cho Nữ hoàng có giá trị hơn 3 tỉ đồng với 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện luân lưu, 2 năm sử dụng căn hộ sang trọng tại TP HCM, 2 năm xe ôtô đưa đón đi làm. Giải thưởng được trao ngay tại đêm chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 19-10 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Y.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).