"Dạ quỷ" - Cuộc chiến vì quê hương

27 Tháng 10, 2018 | 21:40

Phim "Dạ quỷ" (Rampant) là "bom tấn" cổ trang ấn tượng của Hàn Quốc. Phim lấy bối cảnh rộng khắp vương quốc thuộc thời kỳ Joseon, nơi bị đại dịch thây ma còn gọi là "Dạ quỷ" hoành hành.

Trong hoàn cảnh đại dịch đang dần nuốt chửng cả vương quốc, thái tử Lee Chung thống lĩnh binh sĩ vừa chiến đấu chống lại thây ma vừa đối phó những âm mưu lợi dụng thời cơ mưu phản. "Dạ quỷ" không khắc họa bản chất của từng con người trong xã hội khi đối đầu thảm họa như các phim thây ma khác mà dẫn dắt khán giả vào câu chuyện đầy hồi hộp với nút thắt - mở khác nhau. Những nhân vật trong phim không chiến đấu để cứu chính mình, khát vọng sinh tồn theo bản năng mà chiến đấu cho quê hương. Những binh sĩ dùng tất cả trí lực chiến đấu để đại dịch không còn tàn phá những người dân vô tội. Phim quy tụ dàn diễn viên danh tiếng: Jang Dong Gun, Hyun Bin, Ma Dong Soek, Gong Yoo, Jo Woo Jin, Jeong Man Sik, Lee Sun Bin, Jo Dal Hwan...

Dạ quỷ - Cuộc chiến vì quê hương - Ảnh 1.

Phim “Dạ quỷ”. (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

Đây cũng là tác phẩm tiếp theo của Huyn Bin hợp tác cùng với đạo diễn Kim Sung Hoon sau thành công của "Confidential Assignment" (2016). Sự trở lại của Jang Dong Gun cũng khiến khán giả chờ đợi. Sự góp mặt của hai diễn viên Hyun Bin và Jang Dong Gun mang đến những pha hành động táo bạo và kịch tính.

"Dạ quỷ" đang được kỳ vọng là bộ phim đánh dấu sự đột phá của điện ảnh Hàn Quốc với khu vực châu Á, sánh ngang tầm những bộ phim gắn mác Hollywood.

"Dạ quỷ" ra rạp toàn quốc vào ngày 2-11.

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).