Đại diện Chương trình "Mai Vàng nhân ái" viếng đạo diễn Huỳnh Nga

22 Tháng 02, 2020 | 13:58

(NLĐO) – Trưa 22-2, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - đại diện chương trình "Mai Vàng nhân ái" - đã đến viếng đạo diễn, NSND Huỳnh Nga tại Nhà tang lễ TP HCM.

Đại diện Chương trình Mai Vàng nhân ái viếng đạo diễn Huỳnh Nga - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân thắp hương viếng NSND Huỳnh Nga

Viết vào sổ tang, ông Tô Đình Tuân đã nhắc nhớ đến sự cống hiến to lớn của NSND Huỳnh Nga. Sự ra đi của đạo diễn NSND Huỳnh Nga là mất mát to lớn đối với nền nghệ thuật TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện Chương trình Mai Vàng nhân ái viếng đạo diễn Huỳnh Nga - Ảnh 2.

Ông Tô Đình Tuân viết vào sổ tang NSND Huỳnh Nga

Chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động và Ngân hàng TMCP Nam Á phối hợp thực hiện. Trước Tết nguyên đán Canh Tý, đại diện chương trình đã vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình chăm sóc, điều trị bệnh cho NSND Huỳnh Nga.

Nam A Bank không chỉ phối hợp với Ban Tổ chức giải Mai Vàng triển khai nhiều nội dung trong khuôn khổ sự kiện, góp phần không nhỏ vào thành công của Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 mà còn là đơn vị hưởng ứng Chương trình "Mai Vàng nhân ái" của giải Mai Vàng 2019. 

Chương trình "Mai Vàng nhân ái" được thành lập nhằm góp phần chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, không may gặp vấn đề về sức khỏe…

Tin-ảnh: T. Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).