Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh... tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo

10 Tháng 07, 2021 | 13:57

(NLĐO) – Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh, Mỹ Hạnh... tícn cực chuyển gạo, rau củ đến cho người dân cũng như các bếp ăn từ thiện ở TP HCM. Từ Mỹ, ca sĩ Đan Trường cùng nhiều người quyên góp mua 3 tấn gạo gửi hội thiện nguyện.

Ngày 10-7, nghệ sĩ Đại Nghĩa đăng tải trên trang cá nhân thông tin 1,5 tấn rau đã được tài khoản An Vui gởi đến bếp ăn "Thương Sài Gòn". Đây là bếp ăn nấu miễn phí cho các bệnh viện ở TP HCM.

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 1.

Số rau gửi đến bếp ăn "Thương Sài Gòn"

Trước đó, Đại Nghĩa thông tin tài khoản An Vui gửi đến Bệnh viện Trưng Vương 2 thùng khẩu trang N95, mỗi thùng 1.440 cái để các bác sĩ sử dụng. Trước đó, Quỹ này cũng tặng 500 bộ đồ bảo hộ y tế cho trại giam Chí Hoà.

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 2.

Khẩu trang gửi Bệnh viện Trưng Vương

Ngày 8-7, nghệ sĩ Đại Nghĩa cùng ca sĩ Mỹ Hạnh, diễn viên Nhật Kim Anh mang 2 tấn rau đến các khu vực phong tỏa ở đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận Tân Bình. Chuyến xe rau này là của Nhật Kim Anh vận động được.

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 3.

Ca sĩ Mỹ Hạnh

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh vận chuyển rau cho người dân trước khi TP HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 5.

Sáng cùng ngày, tài khoản An Vui đã gửi 500 kg gạo cho quán chay Cô Thu ở quận Bình Tân. Mỗi ngày, quán này nấu và gửi đi 900 phần cơm chay cho các khu phong tỏa. Đại Nghĩa cùng Mỹ Hạnh đi khắp các điểm phong tỏa của quận Bình Tân để trao các loại rau củ quả. Số lượng rau củ này được sư thầy từ trên Lâm Đồng gửi xuống TP HCM.

Trước đó, nghệ sĩ Đại Nghĩa kết hợp siêu mẫu Xuân Lan trao quà tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2.

Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh tất bật gửi rau, gạo cho người nghèo - Ảnh 6.

Đại Nghĩa cùng người mẫu Xuân Lan

Ngoài Đại Nghĩa, ca sĩ Mỹ Hạnh, diễn viên Nhật Kim Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Việt Hương cũng góp 5 tấn gạo, một số thực phẩm thiết yếu cùng 1.000 phần quà gửi tặng người dân và nghệ sĩ nghèo.

Ca sĩ Đan Trường dù đang ở Mỹ vẫn cùng bạn bè quyên góp 3 tấn gạo gửi đến các hội thiện nguyện, nơi chăm sóc người cao tuổi hay trẻ mồ côi…

Hoạt động thiện nguyện "Bếp yêu thương" của NSƯT Hữu Quốc cùng đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Võ Ngọc Tân, Quỳnh Anh, Khánh Đăng cũng gửi đi hơn 500 phần cơm cho người dân nghèo ở các quận nội thành.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).