Danh hài khốn đốn vì cáo buộc quấy rối tình dục, gạ gẫm các thiếu nữ

25 Tháng 07, 2020 | 16:43

(NLĐO) – Danh hài người Mỹ Chris D'Elia bị Netflix loại bỏ một chương trình riêng sắp ra mắt vì những cáo buộc như quấy rối tình dục, dụ dỗ qua mạng, gạ gẫm quan hệ với các cô gái vị thành niên

Theo People, người phát ngôn của Netflix đã xác nhận thông tin trên. Chương trình truyền hình riêng của Chris D'Elia - danh hài độc thoại, tham gia hơn 30 phim và chương trình truyền hình.- đã bị loại bỏ khỏi nền tảng trực tuyến hàng đầu này. Quyết định được đưa ra khi những vụ cáo buộc nhắm vào danh hài này bùng nổ trên mạng vào tháng trước.

Một số cô gái lên tiếng tố cáo Chris D'Elia, 40 tuổi, quấy rối tình dục, gạ gẫm, dụ dỗ qua mạng ở thời điểm họ chưa thành niên. Trên trang mạng xã hội Twitter, Smone Rossi, 22 tuổi, đã đăng ảnh chụp màn hình đoạn chat (trò chuyện) với Chris D'Elia năm cô mới 16 tuổi.

Danh hài khốn đốn vì cáo buộc quấy rối tình dục, gạ gẫm các thiếu nữ - Ảnh 1.

Danh hài Chris D'Elia

Trong ảnh chụp, Chris D'Elia yêu cầu Smone Rossi cho anh ta một bức ảnh khỏa thân và đề nghị cả hai có thể gặp ve vuốt nhau. "Tưởng tượng bạn chỉ mới 16 tuổi và bị một danh hài độc thoại danh tiếng, tuổi gấp 2 lần dụ dỗ qua mạng mà xem! Lý do để bạn không bao giờ bị lừa dối chỉ bởi bạn đã có một bạn trai đồng tuổi" - cô thổ lộ.

Smone Rossi cho biết trong thời gian dài đã cảm thấy rất xấu hổ vì mình tương tác với người đàn ông lớn tuổi như thế. 

Trong khi đó, Chris D'Elia bác bỏ mọi cáo buộc: "Tôi biết tôi có thể đã nói hoặc có hành động nào đó xúc phạm người khác trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ cố tình ve vãn, theo đuổi bất kỳ cô gái vị thành niên nào".

Danh hài này khẳng định tất cả mối quan hệ của anh ta đều hợp pháp và có sự đồng thuận hai bên. Anh ta chưa từng trao đổi bất kỳ hình ảnh không phù hợp nào với những người đã cáo buộc mình. Chris D'Elia không bị cáo buộc hình sự hoặc dân sự nào.

Danh hài khốn đốn vì cáo buộc quấy rối tình dục, gạ gẫm các thiếu nữ - Ảnh 2.

Chris D'Elia tham gia nhiều phim, chương trình

Smone Rossi kể với People rằng Chris D'Elia đã để lại bình luận trên bức ảnh trong tài khoản của cô. Sau đó, cô tương tác lại và hai bên đã trao đổi qua lại với nhau. Chris D'Elia đã bỏ theo dõi tài khoản, ngừng trò chuyện sau khi Smone Rossi không chịu gặp gỡ hoặc gửi ảnh khỏa thân như đề nghị của anh ta. Cô muốn lên tiếng để cảnh tỉnh các cô gái cần thận trọng, đừng nghĩ được trò chuyện cùng người nổi tiếng thì hạnh phúc đến mức mất cảnh giác.

Ngoài Smone Rossi, sau đó, một tài khoản khác có biệt danh Michaelacoletta cũng tố cáo danh hài này gạ gẫm khi cô 17 tuổi, dụ dỗ cô gặp anh ta ở hậu trường sô diễn. Abby Grills – người sử dụng tài khoản @Agrillz, cũng tố cáo tương tự...

Minh Khuê (Theo People)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).