Danh hiệu á quân của Thư Dung bị thu hồi

06 Tháng 09, 2018 | 15:17

(NLĐO)- Danh hiệu á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung đã bị Ban Tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 thu hồi ngày 6-9 do dính tới những lùm xùm "hành vi không phù hợp"...

Căn cứ vào thể lệ và đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám ngày 6-9 đã ra quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Danh hiệu á hậu của Thư Dung bị thu hồi - Ảnh 1.

Thư Dung (phải) trong bộ ảnh phản cảm bị dư luận lên án tại Tuyệt tình cốc (Hình ảnh trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc tên FB Thư Dung)

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Quyết định nêu rõ ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan Công an TP HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. 

Theo đánh giá của ban tổ chức cuộc thi, "hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1 - Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi".

Danh hiệu á hậu của Thư Dung bị thu hồi - Ảnh 2.

Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung)

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Thư Dung khiến cộng đồng mạng và những người yêu mến cảnh đẹp của Tuyệt tình cốc, Đà Lạt phẫn nộ khi đưa những hình ảnh phản cảm của mình lên trang cá nhân Facebook.

Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Thư Dung cũng từng đoạt giải á hậu 3 tại cuộc thi Miss Eco International.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).