Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt

25 Tháng 02, 2021 | 15:57

(NLĐO) – Đạo diễn Nhất Trung, từng thành công với các phim: “Cua lại vợ bầu”, “49 ngày”…, kể lại mối duyên giúp anh quy tụ ba mỹ nhân Việt: Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X vào cùng phim “1990”.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết có nhiều lý do để khiến anh phải tốn công sức quy tụ ba mỹ nhân Việt này trong phim của mình. Đầu tiên, cả Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương đều cùng sinh năm 1990 – nghĩa là họ vừa tròn 30 tuổi vào thời điểm phim bấm máy.

Thứ hai, họ cùng xuất thân từ một trường diễn xuất, sau đó xây dựng sự nghiệp trong cùng giai đoạn, đến nay đều đạt những thành công nhất định và sở hữu những tính cách tương đồng với ba nhân vật. 

Thú vị hơn, ba mỹ nhân này đều từng là diễn viên chính của những bộ phim mang tính cột mốc trên con đường làm nghề của đạo diễn Nhất Trung. Trong đó, Diễm My 9X làm việc cùng anh qua phim "Tây Du Ký hậu truyện", Nhã Phương là phim "49 ngày" và Lan Ngọc là "Cua lại vợ bầu".

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 1.

Đạo diễn Nhất Trung và ba diễn viên: Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 2.

Đạo diễn Nhất Trung có duyên từng làm việc với cả ba diễn viên trong các dự án phim trước đó

Với những mối duyên này, đạo diễn Nhất Trung quyết định phải cố thuyết phục ba nữ diễn viên tham gia phim "1990".

"Có duyên với nhau là thế nên khi tôi ngỏ ý muốn mời cả ba tham gia cùng dự án, đều nhanh chóng nhận được những cái gật đầu đồng ý. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình xây dựng kịch bản và ghi hình cho "1990". Dù đã nghiên cứu rất kỹ về phụ nữ nhưng chính những trải nghiệm "cuộc sống tuổi 30" của các nữ diễn viên mới là chất liệu giúp phim gần gũi, thực tế và đậm chất đời hơn hết!" – đạo diễn Nhất Trung cho biết.

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 3.

Nhan sắc Diễm My 9X

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 4.

Lan Ngọc làm việc cùng đạo diễn Nhất Trung qua phim "Cua lại vợ bầu" đại thắng doanh thu

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 5.

Nhã Phương từng tham gia phim "49 ngày" do Nhất Trung đạo diễn

Trong phim, Nhã Phương vào vai Nhã Ca, người dành cả tuổi thanh xuân chăm sóc gia đình nhưng lại thiếu sự chia sẻ về những khó khăn, nỗi niềm riêng trước khi những chất chứa đó bùng nổ thành mâu thuẫn. 

Diễm My 9X vào vai Jessica Diễm luôn cảnh giác với những gã đàn ông phụ bạc, vì thế cô thiếu luôn lòng tin ở nhiều người tốt. 

Lan Ngọc vào vai Linh Lan lo sợ về viễn cảnh hôn nhân phức tạp đến mức quên mất mình đang chưa đủ sự mạnh dạn để trực tiếp đối diện với điều này.

"1990" xoay quanh cuộc sống của những phụ nữ tuổi 30 với những bước ngoặt trong tình yêu, hôn nhân, gia đình. Chia sẻ về việc chọn chủ đề có phần mạo hiểm này, đạo diễn Nhất Trung cho rằng khán giả luôn có nhu cầu thưởng thức những món ăn tươi mới. Những bộ phim đạt kỷ lục doanh thu trong thời gian gần đây đều sở hữu chủ đề mới lạ, do đó anh cũng không muốn tác phẩm điện ảnh của mình bị đi theo lối mòn. 

Không có nhiều người thực sự làm phim về ngưỡng tuổi 30, do đó anh tin phim mình sẽ mang đến một cái nhìn đủ độc đáo để cuốn hút khán giả ra rạp. Phim dự kiến ra rạp từ 30-4.

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 6.

Cả ba vào vai những phụ nữ tuổi 30

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 7.

Với nhiều bước ngoặt trong cuộc sống

Đạo diễn “Cua lại vợ bầu” kể mối duyên quy tụ ba mỹ nhân Việt - Ảnh 8.

Nhã Phương trong phim

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).