Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu

02 Tháng 01, 2018 | 14:27

(NLĐO) Tối 1-1, Sân khấu Sài Gòn phẳng – Nhà hát Thế giới trẻ đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập sân khấu, đạo diễn Ngọc Hùng – người quản lý sân khấu này đã vui mừng khoe sau 8 năm cày cật lực, anh đã mua được căn hộ cho riêng mình.


Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 1.

Đạo diễn Ngọc Hùng, NS Tiểu Bảo Quốc và ông Trần Đại

Đó là tin vui mà nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, bạn bè thân hữu chúc mừng người đạo diễn đã dốc nhiều tâm huyết để quản lý sân khấu non trẻ này. "8 năm là một chặng đường đầy chông gai trong việc gầy dựng một thương hiệu. Ban đầu vé bán không được, có suất chỉ hơn 10 vé, nhưng chúng tôi vẫn mở màn. Khán giả giai đoạn đầu đã nghĩ sân khấu kịch tọa lạc trong trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM sẽ không có gì hay bởi chỉ dành cho sinh viên thực tập nhưng rồi qua nhiều chặng đường đặt ra mục tiêu phải hướng tới khán giả trẻ, tôi đã được anh Trần Đại- Giám đốc Công ty Sài Gòn phẳng bật đèn xanh, rót vốn đầu tư, nâng cấp, xây dựng thương hiệu, trước hết là đào tạo một đội ngũ ngôi sao trẻ cho sân khấu của chính mình. Thời đó, trông cậy vào nhiều ngôi sao lãnh vực khác, cái lợi là thu hút khán giả đến đông, nhưng cái hại là khi ngôi sao kẹt sô thì mình mất uy tín với khán giả. Do vậy, cần đào tạo ngay lập tức ngôi sao trẻ cho chính sàn diễn của mình. Tám năm qua, tôi đã nhận được sự đồng hành của nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ, đặc biệt là khán giả trên con đường mình chọn" – Ngọc Hùng tâm sự, sau khi anh nói bản thân anh cũng đã tích cóp để mua được một căn hộ chung cư, không còn phải ở nhà thuê như trước.

Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 2.

Đạo diễn Ngọc Hùng

Đội ngũ ngôi sao Ngọc Hùng gầy dựng đã bám chặt sàn diễn. Họ không chỉ nói suông "sân khấu là thánh đường, là nơi chúng tôi phải dành ưu tiên" như một số sàn diễn xã hội hóa đang đối mặt, thay vào sự "phát biểu giả" đó, những tên tuổi như: Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Thuận Nguyễn, Khả Như, Hồng Trang, La Thành, Hoàng Phi…đã thật sự chọn sân khấu này là ngôi nhà thứ hai để họ dành cho sự thăng hoa cảm xúc qua từng số phận nhân vật.

Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 3.

Đạo diễn Ngọc Hùng tại Pháp

"Họ có thể tỏa sáng ở các sân chơi khác như: phim truyền hình, điện ảnh, thời trang, ca nhạc, MC, game show…nhưng khi họ quay về với sàn kịch của chúng tôi là dốc hết sức để diễn cho ra nhân vật" – ông Trần Đại – vui mừng phát biểu.

Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 4.

Đạo diễn Ngọc Hùng và NS Thu Trang tại Hàn Quốc

Mùa Giải Mai Vàng năm nay, sân khấu này có hai vở diễn được đề cử, đó là hai vở ăn khách: "Mẹ chồng rắc rối" và "Chúng ta thuộc về nhau".

Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 5.

Cảnh trong vở "Bao giờ mẹ lấy chồng" của đạo diễn Ngọc Hùng


Đạo diễn Ngọc Hùng mua được nhà sau 8 năm cật lực làm sân khấu - Ảnh 7.

Đạo diễn Ngọc Hùng


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).