Diễm My 9X: "Họ bảo tôi nhạt"

09 Tháng 07, 2019 | 15:45

(NLĐO) - Phản hồi về thông tin "Diễm My "nhạt, thiếu cá tính", cô thừa nhận điều này đến từ sự bảo bọc quá mức của gia đình khi còn thơ bé.

Diễm My 9X: Họ bảo tôi nhạt - Ảnh 1.

Diễm Mỹ 9X biết có ý kiến nói cô nhạt

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của chính mình sau thời gian dài ấp ủ vào ngày 9-7, diễn viên Diễm My 9X khẳng định "hãy đặt niềm tin vào My vì My đã lấy chính mình ra để thử trước khi giới thiệu đến công chúng".

Diễm My chia sẻ là diễn viên, cô sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp nên đúc kết được những gì là tốt nhất cho chính mình. Cô muốn chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết đến nhiều người hơn và nó vô tình trở thành một công việc kinh doanh. 

"Tôi giới thiệu đến khán giả những gì tôi biết và tôi chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Tôi tin vào nguyên lý "tiền nào của nấy" nên dòng sản phẩm tôi mang đến khán giả có chất lượng cao cấp" - Diễm My nói.

Phản hồi về thông tin "Diễm My nhạt, thiếu cá tính", cô thừa nhận điều này đến từ tính cách. Từ bé, cha cô quản khá kỹ. Mỗi khi làm sai điều gì hoặc không có thành tích tốt, cô đều bị la đến mức ám ảnh. Cùng với gia đình luôn lục đục, cô ngày càng thu mình lại. Điều này ít nhiều gây bất lợi cho Diễm My những ngày đầu theo đuổi  nghệ thuật. Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thầy cô, Diễm My đã dần thay đổi. 

Diễm My 9X: Họ bảo tôi nhạt - Ảnh 2.

"Bây giờ thì tôi cứ là con người mới của mình thôi. Mọi thứ tốt đẹp hơn mà chẳng cần phải cố gắng làm gì nữa. Tôi tin "nhạt" chỉ là những gì mọi người thấy trong quá khứ. Tôi giờ đã khác và minh chứng là tôi có vai diễn, có lời mời từ đạo diễn. Đây không phải là thời điểm "lấp lờ" để đánh tráo chất lượng bằng hình thức hay chiêu trò. Tôi phải có ưu điểm gì đó thì đạo diễn mới mời tôi diễn" - Diễm My chia sẻ.

Diễm My 9X: Họ bảo tôi nhạt - Ảnh 3.

Cô tin cái chữ "nhạt" chỉ là chuyện của quá khứ

Cũng có ý kiến cho rằng Diễm My thành công như hôm nay nhờ vào nhan sắc nhưng Diễm My không cho rằng mình đẹp. Điều chắc chắn cô là một người cần cù, đam mê công việc. "Chỉ khi nào mình có khát vọng thành công mình mới thành công. Nếu thành công đến từ nhan sắc, tôi chắc chắn sẽ không được nhiều người biết đến như bây giờ' - Diễm My khẳng định.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).