Diễm My: Khó có bạn thân trong showbiz

08 Tháng 03, 2019 | 02:38

(NLĐO) - Diễn viên Diễm My tiết lộ trong giới showbiz, có những người chơi rất lâu nhưng vẫn làm cô "ngã ngửa".

Diễm My: Khó có bạn thân trong showbiz - Ảnh 1.

Diễm My khẳng định rất khó biết được lòng người trong giới showbiz

"Showbiz không có bạn, nói chi là thân" là câu được chia sẻ rất nhiều gần đây khi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nói trong một teaser quảng bá cho dự án phim mới của cô. Trong thực tế, điều này được chính giới nghệ sĩ thừa nhận.

Diễn viên Diễm My bày tỏ: "My cảm thấy trong giới cũng có nhiều người không nên làm bạn. Trước đây, My là người thích khoe người yêu của mình vì đơn giản My muốn chia sẻ cho mọi người thấy mình vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng, có những người lại "dòm ngó" và cho rằng bạn trai ấy hẳn là "ok" lắm nên My mới quen. Thế nên, họ chủ động tạo mối quan hệ gần gũi hơn với bạn của mình. My cảm thấy cực kỳ dị ứng với chuyện đó! Sau này, những mối quan hệ cá nhân My luôn cố gắng giữ kín hơn để có thể bảo vệ sự an toàn cho trái tim mình và những người thương yêu. Rất khó để biết được lòng người, có những người chơi cũng rất lâu những vẫn làm cho mình "ngã ngửa".

Diễm My: Khó có bạn thân trong showbiz - Ảnh 2.

Lý Hải khẳng định showbiz Việt giả tạo

Mới đây, ca sĩ Lý Hải cũng bất ngờ tuyên bố rằng anh không có bạn thân trong showbiz Việt.  Lý Hải thẳng thắn cho rằng giới showbiz Việt quá giả tạo để cho anh có niềm tin vào một tình bạn. 

"Nghề này thực sự bạc bẽo lắm. Cho đến bây giờ, tôi không có bạn nhiều trong giới ca sĩ vì tôi thấm thía điều đó. Đa phần trước mặt mình, người ta bắt tay, khen ngợi nhưng sau lưng là nói xấu. Nhiều khi tụ tập ăn uống, nói chuyện vui, tôi có lỡ lời chút mà ngày mai sẽ bị nói xấu sau lưng - ca sĩ Lý Hải kể.

Diễm My: Khó có bạn thân trong showbiz - Ảnh 3.

Sau bao lần "ngã ngửa", Phạm Hương muốn "chơi một mình cho lành"

Hoa hậu Phạm Hương cũng khẳng định: "Trong showbiz làm gì có bạn thân". Cô trải lòng: "Tôi đã trải qua nhiều vấn đề về tình bạn và cũng rơi xuống vực của sự mất niềm tin và tuyệt vọng. Tôi chọn cách thu hẹp mối quan hệ của mình cho dễ thở. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình hết lòng với bạn thì sẽ nhận lại những điều tương tự. Họ không có nghĩa vụ phải làm thế nếu với họ, mình không xứng đáng có được tình cảm của họ".

Diễm My: Khó có bạn thân trong showbiz - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận không có bạn trong showbiz

Với Ngô Kiến Huy, môi trường quá bận rộn của showbiz Việt không phù hợp để xây dựng một tình bạn thân thiết. "Trong showbiz, Huy không thể nào có một người bạn thân được vì tính chất công việc. Họ cứ đi hoài và mình không tài nào nói chuyện được.  Sự thân thiết dựa trên những cuộc tâm sự, chia sẻ với nhau không có được" - anh cho biết.

Thùy Trang - Ảnh nghệ sĩ cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).