Diễn viên Lê Bình, Mai Phương rơi nước mắt vì "Tình nghệ sĩ"

02 Tháng 09, 2018 | 09:31

(NLĐO)- Chiều 1-9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng một số nghệ sĩ đã đến bệnh viện 175 thăm diễn viên Lê Bình và Mai Phương đang chữa trị ung thư phổi tại đây

Diễn viên Lê Bình, Mai Phương rơi nước mắt vì Tình nghệ sĩ - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương không cầm được nước mắt với "Tình nghệ sĩ"

Sau hai đêm diễn "Tình nghệ sĩ" quyên góp giúp đỡ một phần kinh phí cho hai diễn viên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã thu được hơn 1,7 tỉ đồng. Trích 600 triệu đồng trong số này, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên đại diện gởi tặng cho diễn viên Lê Bình và Mai Phương mỗi người 300 triệu đồng. Phần còn lại được dùng để mua bảo hiểm cho các nghệ sĩ neo đơn, bệnh tật khác.   

Trước tình cảm của nghệ sĩ đồng nghiệp, hai diễn viên Lê Bình và Mai Phương không khỏi xúc động. Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ trong nước mắt: "Tôi thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà nên gọi là sự san sẻ, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn, điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua" - ông nói.  

Mai Phương cũng bật khóc, ôm từng nghệ sĩ và mạnh thường quân tới thăm mình. Cô nhắc lại thời gian còn là một dancer của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

   

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).