Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động hát vì trẻ mồ côi

25 Tháng 11, 2019 | 10:07

(NLĐO) – Nhạc sĩ Quốc Hùng và diễn viên Trí Quang tham gia chương trình biểu diễn của đoàn văn nghệ thiện nguyện "Tình ca Bắc Sơn", đưa những món quà tinh thần đến với những khán giả kém may mắn.

Tối 24-11, diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng đã biểu diễn trong chương trình văn nghệ phục vụ trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em mồ côi Gò Vấp, TP HCM.

Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động hát vì trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng trong chương trình

Nhạc sĩ Quốc Hùng đã cùng diễn viên Trí Quang tham gia chương trình biểu diễn của đoàn văn nghệ thiện nguyện "Tình ca Bắc Sơn", đưa những món quà tinh thần đến với khán giả kém may mắn. 

"Suất diễn này khởi đầu cho hàng loạt đêm văn nghệ thiện nguyện mà chúng tôi tổ chức từ nay đến cuối năm 2019, mang nhiều món quà ý nghĩa đến với trẻ em mồ côi, khuyết tật" – nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động.

Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động hát vì trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Quốc Hùng và diễn viên Trí Quang hát và giao lưu với các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em mồ côi Gò Vấp

Nhạc sĩ Quốc Hùng sinh năm 1969, khi còn ở Việt Nam chơi trong ban nhạc "Tia Chớp". Anh đam mê sáng tác và đã viết rất nhiều ca khúc cho bạn bè là các ca sĩ: Minh Tuyết, Cẩm Ly, Phương Thanh, Minh Thuận, Trúc Lam - Trúc Linh, Nhật Hào, Lý Hải… biểu diễn. Với hai ca khúc "Con gái bây giờ" và "Trống vắng", anh đã góp phần đưa tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh lên hàng sao, được đông đảo khán giả yêu mến.

Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động hát vì trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia chương trình

"Ca khúc "Trống vắng" liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Làn sóng xanh và gần 20 năm sau, mỗi khi nhắc đến Phương Thanh, khán giả vẫn nhớ bài hát này" – diễn viên Trí Quang cho biết.

Diễn viên Trí Quang và nhạc sĩ Quốc Hùng xúc động hát vì trẻ mồ côi - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Quốc Hùng và nghệ sĩ Thanh Hằng tại Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em mồ côi Gò Vấp


Tin - ảnh: Thanh Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).