Diva Hồng Nhung xác nhận chia tay chồng Tây

28 Tháng 06, 2018 | 10:10

(NLĐO)- Ca sĩ Hồng Nhung vừa trò chuyện với phóng viên Báo Người Lao Động và xác nhận thông báo trên trang cá nhân về việc cô ly dị chồng Tây là chính xác.

Diva Hồng Nhung xác nhận chia tay chồng Tây - Ảnh 1.

Gia đình ca sĩ Hồng Nhung

Cách đây vài giờ, ca sĩ Hồng Nhung thông báo trên trang cá nhân về việc cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc. 

Nữ ca sĩ viết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ".

Diva Hồng Nhung xác nhận chia tay chồng Tây - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân cùng chồng Tây của ca sĩ Hồng Nhung đã kết thúc

"Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Diva Hồng Nhung xác nhận chia tay chồng Tây - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồng Nhung cùng chồng cũ

Những người thân tín của chị là trợ lý và bạn thân - đạo diễn quay phim Đoàn Minh Tuấn - từ chối xác nhận thông tin vì "đây là thông tin nhạy cảm nên để chính chủ nhân trực tiếp trả lời". Bên cạnh đó, mọi người cũng hy vọng thông tin đến với công chúng một cách chừng mực vì đó là cách tôn trọng quyền riêng tư của người trong cuộc. 

Nhiều bạn bè đồng nghiệp, gồm các ca sĩ nổi tiếng, đều tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Nhiều chia sẻ để lại bên dưới chia sẻ của ca sĩ Hồng Nhung về việc gia đình. Mọi người đều thấy tiếc và mong chị mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ.

Trò chuyện với phóng viên Báo Người Lao Động, ca sĩ Hồng Nhung xác nhận những thông tin chị chia sẻ trên trang cá nhân là chính xác. Chị cũng mong những thông tin này đến được bạn đọc một cách chính xác và chân thực nhất. Hiện chị không muốn chia sẻ nhiều hơn vì những gì đã chia sẻ đều đầy đủ nhất có thể. Chị cũng nói thêm rằng hiện cả hai vẫn là bạn bè thân thiết và cùng nhau chăm sóc các con. Việc chia tay là chuyện của người lớn và họ chọn cách văn minh nhất để giải quyết chuyện cá nhân.

Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân ngoại quốc kém tuổi tên Kevin Gilmore từ năm 2011. Trái ngọt tình yêu của cả hai là cặp song sinh bé Tôm và bé Tép, càng lớn càng dễ thương được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).