Đoàn phim của Hồ Nhất Thiên bị chỉ trích vì ngăn học sinh vào nhà vệ sinh

22 Tháng 01, 2019 | 12:48

(NLĐO) - Đoàn phim "Unrequited love" do Hồ Nhất Thiên đóng chính bị một học sinh nữ "ném đá" vì lối cư xử không đúng mực khi quay bối cảnh tại một trường học.

Đoàn phim "Unrequited love" đã đến trường trung học phổ thông số 3 Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang - Trung Quốc quay bối cảnh. Ngay sau đó vài ngày, một nữ học sinh của trường này đã đăng tải thông tin trên mạng chỉ trích đoàn phim có cách hành xử không chấp nhận được.

Theo lời kể, đoàn phim đã chặn hết lối đi khi quay trên hành lang của trường. Họ không cho học sinh đi xuống dưới hoặc vào nhà vệ sinh, gây nên tiếng ồn làm phiền các học sinh nghỉ ngơi vào giờ trưa.

Đoàn phim của Hồ Nhất Thiên bị chỉ trích vì ngăn học sinh vào nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Đoàn phim "Unrequited love" có Hồ Nhất Thiên đóng chính bị chỉ trích

Đoàn phim của Hồ Nhất Thiên bị chỉ trích vì ngăn học sinh vào nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Hồ Nhất Thiên là nam diễn viên thành danh từ các phim thanh xuân, học đường

Nữ sinh này đăng bức ảnh cánh bay bị bầm tím và tố cáo nhân viên đoàn phim đã nắm kéo gây ra khi cô muốn đến nhà vệ sinh. "Đây là trường học chứ không phải phim trường... Làm ơn đừng nghĩ rằng tất cả học sinh đều là người hâm mộ, mê thích phim" - nữ sinh chỉ trích.

Thông tin về vụ việc lan tỏa nhanh chóng dẫn đến đoàn phim bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Họ cho rằng đoàn phim nên tôn trọng các học sinh và có cách cư xử khéo léo hơn.

Ngay khi vụ việc lan rộng, đoàn phim "Unrequited love" phản hồi: "Chúng tôi đã có liên hệ với các học sinh và tìm hiểu sự việc xảy ra. Chúng tôi khẳng định không có sự việc lôi kéo gây tổn thương thể chất học sinh và hy vọng sự hiểu lầm sẽ ngừng lan tỏa".

Hồ Nhất Thiên là nam diễn viên trẻ thành danh từ những phim chủ đề thanh xuân, học đường: "Hạ chí chưa tới", "Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta"... Anh được gọi bằng biệt danh "nam thần" học đường và còn là ca sĩ người mẫu có tiếng.

Gần đây, Hồ Nhất Thiên vướng bê bối vào khách sạn cùng người tình, hủy hoại hình ảnh trong sáng mà anh từng gây dựng thời gian dài qua.

Đoàn phim của Hồ Nhất Thiên bị chỉ trích vì ngăn học sinh vào nhà vệ sinh - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Jayne Stars)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).